Snagit phần mềm chụp ảnh màn hình và quay màn hình được nhiều người sử dụng nhờ khả năng hoạt động linh hoạt, dễ sử dụng với nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chụp ảnh màn hình dưới dạng cuộn, chụp toàn cảnh, chụp ảnh động và chỉnh sửa ảnh dễ dàng sau khi chụp. Bên cạnh đó snagit còn có chức năng quay video màn hình máy tính chất lượng cao với nhiều công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ.
Phần mềm snagit là một công cụ chụp ảnh màn hình cũng như chụp một phần màn hình mạnh mẽ được TechSmith thiết kế với nhiều chức năng tùy biến cao. Snagit full không chỉ cho phép bạn chụp ảnh màn hình nhanh chóng, mà còn giúp bạn chỉnh sửa những hình ảnh đó một cách dễ dàng. Nếu máy tính của bạn của có phần mềm này hãy download snagit về máy tính và laptop của mình để trải nghiệm những tính năng thú vị của Snagit.
Ngoài chức năng chụp ảnh màn hình thì snagit là một phần mềm quay màn hình máy tính. Tuy nhiên nếu bạn muốn quay màn hình máy tính với nhiều tính năng như sửa chữa , ghi chú hay nhiều hiệu ứng đẹp … thì Camtasia Studio sẽ là một sự lựa chọn tuyệt với dành cho bạn. Camtasia Studio cũng là một phần mềm quay màn hình máy tính được phát triển bởi hãng TechSmith.
Tính năng chính của Snagit

  • Chụp ảnh màn hình và quay phim màn hình: Bạn có thể chụp và quay toàn màn hình hay chọn một phần mình muốn.
  • Scrolling capture: Chụp màn hình theo dạng cuộn trang để chụp hết một trang web
  • Panoramic capture: Chụp màn hình những trang web cực dài theo cả dạng ngang và dọc.
  • Animated GIF: Biến những thứ vừa ghi lại thành ảnh động GIF
  • Chỉnh sửa ảnh: Snagit cung cấp những công cụ cơ bản để bạn chèn hiệu ứng, đóng khung, đấu dấu, thêm số thứ tự, crop ảnh, chèn chữ…
  • Quay webcam, cắt video, ghi âm….

Download Snagit full key: “Tại Đây”

Hướng dẫn cài đặt + nhập key snagit v12.2 full key bằng hình ảnh: “Tại Đây”

 

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-ch%E1%BB%A5p-%E1%BA%A3nh-quay-phim-m%C3%A0n-h%C3%ACnh-snagit-12-full-h%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-c%C3%A0i-%C4%90%E1%BA%B7t.352327/