Những điều người dùng mong chờ xuất hiện trên MacBook Pro 2019
  1. Home
  2. Phần mềm
  3. Những điều người dùng mong chờ xuất hiện trên MacBook Pro 2019
Nguyễn Văn Luyến 4 năm trước

Những điều người dùng mong chờ xuất hiện trên MacBook Pro 2019

MacBook Pro của Apple là dòng laptop hết sức xuất sắc, đội ngũ kĩ sư của Táo khuyết đã dồn nhiều tâm huyết để đưa một sức mạnh hiệu năng đáng nể vào những sản phẩm có thiết kế hết sức mỏng gọn và nhẹ nhàng.

Dù hiện tại MacBook Pro đã có độ hoàn thiện rất cao, nhưng Apple vẫn không ngừng tìm cách để nâng cấp dòng thiết bị này. Dưới đây là những điều mà người dùng mong chờ xuất hiện trên MacBook Pro 2019.

Bổ sung thêm tùy chọn không Touch Bar

Thanh cảm ứng Touch Bar là một trong những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời của Apple, sự hiện diện của Touch Bar khiến cho thiết kế của MacBook Pro trông hết sức hiện đại và đầy tính sáng tạo. Tuy nhiên, có khá nhiều người dùng cho rằng họ vẫn có thể trải nghiệm thiết bị một cách bình thường mà không cần đến thanh cảm ứng này. Do đó, giới công nghệ hi vọng rằng năm nay Apple sẽ tung ra những phiên bản MacBook Pro 2019 không đi kèm Touch Bar với giá thành phải chăng hơn.

Những điều người dùng mong chờ xuất hiện trên MacBook Pro 2019

Bộ vi xử lý thế hệ mới

Các chuyên gia cho rằng với mức giá bán ra ở mức cao như hiện tại, những chiếc MacBook Pro thế hệ mới nên được trang bị bộ CPU tốt nhất thị trường. Điều này vừa giúp đem tới trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, vừa trở thành điểm nhấn quảng bá sản phẩm khi ra mắt.

Ngoài ra, trang công nghệ iDropnews cho rằng nhà Táo nên xem xét kích cỡ và hiệu chỉnh một cách cẩn thận độ mỏng của sản phẩm để hạn chế nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình MacBook Pro hoạt động. Tối ưu hóa tốt nhất giữa thiết kế và hiệu năng.

Mức giá bán ra hợp lý hơn

Nếu Apple vẫn áp dụng chiến lược giá trước đây, các model MacBook Pro sau sẽ tiếp tục đắt hơn người tiền nhiệm trước đó, trong khi giá bán ra của MacBook Pro hiện tại vốn đã hết sức đắt đỏ. Dù Apple là một thương hiệu gắn liền với sự cao cấp nhưng nếu áp dụng mức giá cao hơn với MacBook Pro thì sẽ khá khó để sản phẩm tiếp cận với khách hàng, giảm sức cạnh tranh với dòng thiết bị chạy hệ điều hành Windows.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID

Với sự ưu việt của mình, công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID được xem là phương pháp bảo mật tối ưu nhất đối với tất cả các sản phẩm do Apple sản xuất trong tương lai. Hiện nhà Táo đã mang Face ID từ iPhone lên trên dòng máy tính bảng iPad Pro và sẽ chẳng có gì là lạ nếu hãng mang tới cho MacBook Pro 2019 công nghệ nhận diện khuôn mặt tối tân này. Sự xuất hiện của cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D cũng sẽ đem tới những tính năng ưu việt như Animoji và Memoji.

AnhNQ
Theo: iDropnews

Nguồn : //cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/danh-gia/apple-nen-dem-toi-dieu-gi-cho-macbook-pro-2019-80747

2 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 7 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi