Nhân dịp lễ hội Halloween, Digiarty Software tặng miễn phí WinXDVD Copy Pro cho tất cả người dùng
 1. Home
 2. Phần mềm
 3. Nhân dịp lễ hội Halloween, Digiarty Software tặng miễn phí WinXDVD Copy Pro cho tất cả người dùng
Nguyễn Văn Luyến 4 năm trước

Nhân dịp lễ hội Halloween, Digiarty Software tặng miễn phí WinXDVD Copy Pro cho tất cả người dùng

Nhân dịp Lễ hội hóa trang Halloween năm nay, Digiarty Software tổ chức chương trình ưu đãi WinX.DVD 2020 Halloween Giveaway Party với rất nhiều quà tặng giá trị. Dưới đây là thông tin chi tiết, mới các bạn cùng tham khảo và nhanh tay đăng ký trước khi thời giãn diễn ra sự kiện kết thúc nhé.

quà tặng trực tiếp

Hiện tại Digiarty Software đang tặng phần mềm WinX.DVD Copy Pro với đầy đủ bản quyền cho tất cả người dùng tham gia chương trình, thời gian nhận miễn phí bắt đầu từ giờ đến hết ngày 05 tháng 11 năm 2020. Về cơ bản, đây là một công cụ hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu từ đĩa DVD sang đĩa DVD khác để lưu trữ an toàn, hoặc chuyển đổi định dạng tệp sang định dạng ISO hoặc MPEG2 với nội dung được giữ nguyên và không bị giảm chất lượng hình ảnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nó để chép dữ liệu vào ổ đĩa ảo trên máy tính một cách nhanh chóng.

Một trong số những ưu điểm của công cụ này là cho phép truy cập không giới hạn vào tất cả các loại đĩa DVD chống ghi hoặc sao chép lại, nhiều vết trầy xước với chất lượng đảm bảo 100% từ bản gốc về chất lượng, cấu trúc và nội dung. Tính năng nổi bật của phần mềm bao gồm:

 • Nhiều tính năng sao lưu đĩa DVD: Sao chép DVD sang DVD, ISO, thư mục VIDEO_TS, Sao chép DVD sang MPEG2 với chất lượng gốc, Hỗ trợ 9 chương trình sao lưu DVD
 • Mức sử dụng CPU thấp, tốc độ nhanh, chất lượng cao
 • Tương thích với bất kỳ định dạng file nào
 • Cung cấp đầy đủ dữ liệu âm thanh video DVD
 • v.v…

Để nhận miễn phí WinX.DVD Copy Pro, bạn truy cập vào liên kết WinXDVD 2020 Halloween Giveaway Party, sau đó nhập địa chỉ mail cá nhân vào mục Giveaway License rồi nhấn nút Get It Free là xong, gói cài đặt và giấy phép kích hoạt bản quyền sẽ gửi về địa chỉ mail đã nhập trước đó.

WinX Halloween Special Pack

Bên cạnh việc tặng miễn phí phần mềm WinX.DVD Copy Pro, Digiarty Software còn ưu đãi khá nhiều phần mềm hữu ích khác dưới dạng combo (giá gốc 199.95 USD), bao gồm DVD Ripper Platinum; DVD Copy Pro; HD Video Converter Deluxe; MediaTrans. Các bạn có thể xem chi tiết tại đây.

 • DVD Ripper Platinum: Công cụ giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu từ đĩa DVD sang các định dạng kỹ thuật số với chất lượng tốt nhất (bao gồm AVI, DivX, Xvid, MP4, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV, WMP v.v…), tương thích nhiều thiết bị điện tử và điện thoại di động như iPhone/iPad/iPod, Apple TV, iTunes, Android, HTC, Samsung Galaxy, Kindle Fire, Surface, Asus, Acer, Lenovo, Huawei, PSP v.v… Ngoài ra, phần mềm này được áp dụng các công nghệ hiện đại nhằm ghỡ bỏ lớp bảo vệ chống sao chép và trích xuất tập tin từ đĩa DVD cao cấp.
 • HD Video Converter Deluxe: Tiện ích giúp chuyển đổi định dạng tốt nhất cho video 4K/1080p sang các kích thước nhỏ hơn, hỗ trợ rất nhiều chuẩn video cải tiến mới hiện giờ như MKV, H.265, M2TS, AVCHD, MOD, Blu-ray và nhiều chuẩn định dạng thông dụng như AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM, Google TV, v.v… Được tích hợp sẵn hơn 410+ cấu hình các thiết bị để chuyển đổi video SD/HD giúp phát và xem được trên các thiết bị Apple (iPhone, iPad, iPod, Apple TV, iTunes), Android (Nexus, Samsung, HTC, Kindle Fire), Microsoft (Windows Phone, Surface, Xbox), Chromecast, Sony, Nokia Lumia, v.v…
 • MediaTrans: Công cụ này giúp các bạn sao lưu hầu hết dữ liệu số dạng truyền thông như nhạc, video hay hình ảnh từ iDevice (iPhone, iPad) vào máy tính Windows một cách dễ dàng, nhằm mang lại nhiều không gian lưu trữ hơn.
 • DVD Copy Pro: Công cụ hỗ trợ người dùng sao chép dữ liệu từ đĩa DVD sang đĩa DVD khác để lưu trữ an toàn, hoặc chuyển đổi định dạng tệp sang định dạng ISO hoặc MPEG2 với nội dung được giữ nguyên và không bị giảm chất lượng hình ảnh.

TECHRUM.VN

Nguồn: //www.techrum.vn/threads/nh%C3%A2n-d%E1%BB%8Bp-l%E1%BB%85-h%E1%BB%99i-halloween-digiarty-software-t%E1%BA%B7ng-mi%E1%BB%85n-ph%C3%AD-winxdvd-copy-pro-cho-t%E1%BA%A5t-c%E1%BA%A3-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-d%C3%B9ng.362265/

2 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 3 tuần trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 6 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 10 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 10 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi