MacBook 12 inch gây ấn tượng mạnh với kiểu dáng rất mỏng nhẹ, màn hình và bàn phím tràn viền. Tuy nhiên, cảm giác gõ phím ban đầu chưa thực sự tốt với hành trình phím khá ngắn dù Apple từng khẳng định cơ chế phím mới giúp làm mỏng hơn nhưng không gây ảnh hưởng nhiều đến thao tác gõ.

 

Cục sạc đi kèm có kích thước nhỏ gọn và dùng chuẩn giao tiếp USB-C, tương thích với cổng kết nối duy nhất trên máy. Không giống như các thiết bị sạc trước, dây sạc đi rời so với bộ sạc và cả hai đầu đều là chuẩn USB-C. Việc không có thêm cáp chuyển đi kèm ra chuẩn USB thông thường khiến chưa thể cài lại hệ điều hành cho sản phẩm này. 

 

Theo anh Toản, đại diện cửa hàng One Store (Ngọc Khánh, Hà Nội), khi mở hộp lần đầu tiên, máy vẫn có thể khởi động lên bình thường và chạy một số ứng dụng nhưng đến khi cập nhật phần mềm mới, sản phẩm bị khóa lại hoàn toàn. Cửa hàng hiện chưa có ý định bán sản phẩm nói trên.

 

 

Cấu hình của bản có mặt tại Việt Nam hôm nay bao gồm chip Core M tốc độ 1,1 GHz, RAM 8 GB, ổ SSD dung lượng 256 GB, chip đồ họa Intel HD Graphics 5300. 

 

Việc không dùng quạt tản nhiệt, giảm đáng kể độ mỏng xuống còn 13,1 mm (mỏng hơn 24,3 % so với MacBook Air là 17,3 mm). Cân nặng của máy cũng chỉ còn 0,9 kg, nhẹ hơn cả mẫu MacBook Air màn hình nhỏ hơn là 11,6 inch. Màn hình của MacBook mới có kích thước 12 inch, viền siêu mỏng, chuẩn Retina, độ phân giải đạt 2.304 x 1.440. Tấm nền này chỉ mỏng 0,88 mm, mỏng nhất trong số các máy Mac từ trước đến nay và tiêu thụ điện năng ít hơn 30%.

 

Hình ảnh trên tay MacBook 12 inch tại Việt nam

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận