Microsoft Word chuẩn bị được bổ sung thêm công cụ kiểm tra và sửa lỗi chính tả, ngữ pháp vô cùng thông minh
  1. Home
  2. Phần mềm
  3. Microsoft Word chuẩn bị được bổ sung thêm công cụ kiểm tra và sửa lỗi chính tả, ngữ pháp vô cùng thông minh
Nguyễn Văn Luyến 3 năm trước

Microsoft Word chuẩn bị được bổ sung thêm công cụ kiểm tra và sửa lỗi chính tả, ngữ pháp vô cùng thông minh

Ứng dụng Microsoft Word cho Windows 10 hiện sẽ trở nên thông minh hơn một chút với trình kiểm tra ngữ pháp mới có tên “Microsoft Editor”. Công cụ này đã có sẵn trên phiên bản web của Word một thời gian, nhưng bây giờ Microsoft mới đem công cụ này lên trên ứng dụng Word cho Windows 10, với quyền truy cập ban đầu được triển khai cho những người dùng tham gia Insider Program.

Đối với những ai không biết thì Microsoft Editor là một công cụ giúp kiểm tra và sử lỗi chính tả, ngữ pháp của văn bản khi người dùng soạn thảo bằng Word hoặc Outlook. Công cụ này sử dụng AI và Machine Learning để phát hiện ngay lập tức các lỗi ngữ pháp, chính tả khi người dùng soạn thảo bằng Word hoặc Outlook. Sau khi cập nhật lên phiên bản Microsoft Word hỗ trợ, bạn có thể mở tài liệu văn bản của mình trong Microsoft Word và công cụ chỉnh Microsoft Editor sẽ giúp bạn sửa mọi lỗi chính tả hoặc ngữ pháp.

Không giống như trình sửa lỗi chính tả hiện có trong Word, Microsoft Editor sử dụng AI để đưa mọi thứ lên cấp độ thông minh hơn bằng cách kiểm tra tất cả các yếu tố trong văn bản của bạn và sau đó hiển thị các đề xuất để giúp bạn viết đúng chính tả, ngữ pháp, từ viết tắt, v.v…..Trong ứng dụng Microsoft Word, bạn cũng có thể bôi đen các câu và chọn “suggestions” để AI của Microsoft Editor tử động sửa lỗi và sắp xếp thứ tự các câu. Dựa trên các gợi ý, bạn có thể thay đổi câu văn phù hợp hoặc viết lại hoàn toàn.

Bạn cũng có thể bôi đen một từ và sau đó nhấn Shift + F10 hoặc Alt + Down để truy cập màn hình gợi ý, như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên. Thậm chí còn có một công cụ kiểm tra đạo văn để đảm bảo các trích dẫn, văn bản được việc một cách đúng nhất. Như TECHRUM đã đề cập ở trên, công cụ Microsoft Editor hiện chỉ có sẵ cho một số người thử nghiệm đang chạy Microsoft Word version 2010 (Build 13328.20000). Công cụ này sẽ được tung ra cho phiên bản Microsoft Word mới nhất và toàn bộ người dùng trên thế giới trong tương lai gần.

Nguồn: //www.techrum.vn/threads/microsoft-word-chu%E1%BA%A9n-b%E1%BB%8B-%C4%91%C6%B0%E1%BB%A3c-b%E1%BB%95-sung-th%C3%AAm-c%C3%B4ng-c%E1%BB%A5-ki%E1%BB%83m-tra-v%C3%A0-s%E1%BB%ADa-l%E1%BB%97i-ch%C3%ADnh-t%E1%BA%A3-ng%E1%BB%AF-ph%C3%A1p-v%C3%B4-c%C3%B9ng-th%C3%B4ng-minh.383169/

3 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tuần trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 4 tuần trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 6 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 10 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 10 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi