Theo đó, WindowsUnited vừa phát hiện ra một bằng sáng chế mới của Microsoft gợi ý một quá trình sản xuất liên quan đến việc khắc bàn phím của Surface Pro để tạo ra một sản phẩm mỏng hơn. Hơn nữa, có vẻ như Microsoft hiện đang nghiên cứu tích hợp trackpad mới nằm ngay trong bảng mạch của bàn phím. 

Microsoft Surface Pro 7 sẽ mang lại rất nhiều thay đổi về thiết kế cho người dùng

Đáng tiếc là không có thông tin mới nào về chiếc tablet mới của Microsoft được tiết lộ trong bằng sáng chế này. Tuy nhiên, nếu các thông tin rò rỉ trước đó được tin tưởng thì phần bàn phím mỏng này có thể được ghép nối với một chiếc tablet nhỏ hơn đáng kể nhờ viền bezel đã được tối ưu, tương tự như mẫu iPad Pro 2018 của Apple. Thêm vào đó, mẫu Surface Pro 7 của Microsoft dự kiến sẽ có trọng lượng nhẹ hơn 20% so với thế hệ trước và được thiết kế tròn hơn. Ngoài ra, thiết bị mới cũng có sự xuất hiện của cổng kết nối USB-C. 

Và dựa theo truyền thống của Microsoft thì chiếc Surface Pro 7 này có thể sẽ được ra mắt vào tháng 10 cùng với bản cập nhật mùa thu của Windows 10 trong năm tới. Trong thời gian chờ đợi, người dùng có thể lựa chọn giữa SurfacePro 6 hoặc Surface Go nhỏ hơn.

Theo: Phone Arena

Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/microsoft-surface-pro-7-se-co-ban-phim-mong-hon-dang-ke-so-voi-the-he-truoc-77619