Mới đây, Microsoft đã cho ra mắt bộ ứng dụng văn phòng Office 2019 bản chính thức mới nhất sau vài tháng hoàn thiện. Có thể phiên bản này sẽ thu hút được khá nhiều người dùng, bởi hàng loạt tính năng mới, khả năng bảo mật, giao diện, và được đổi mới một cách toàn diện. Chính vì vậy nó sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu nâng cao của người sử dụng hiện nay.

Hai đối tượng người dùng mà Office 2019 vẫn sẽ hướng đến là Windows và macOS. Các tính năng của Office 2019 khá giống với Office 365 và được cập nhật thường xuyên. Tuy vậy thì Microsoft Office 2019 có một điểm nổi trội, đó là bạn có thể mua một lần được dùng mãi mãi, bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để duy trì, và không như trả hàng tháng của Office 365.

Đây là phiên bản cố định, điều đó có nghĩa là không cập nhật được các tính năng mới, chỉ khi nó được Microsoft cập nhật bản vá khi có lỗi về bảo mật (nếu có). Microsoft Office 2019 sẽ tương thích với hệ điều hành Windows 10, đối với các hệ điều hành như Windows 7 và 8.1 sẽ không thể dùng được. Rõ ràng, Microsoft muốn tập trung đối tượng sử dụng của họ là các công ty, và doanh nghiệp nhỏ và lớn để phục vụ cho các hoạt động trong công việc của công ty mình.

Dù sao, Microsoft vẫn cho phép người dùng cá nhân có thể sử dụng và trải nghiệm như các bộ ứng dụng văn phòng trước như: Office 2016, Office 2013,…

Trải nghiệm về bộ ứng dụng văn phòng Office 2019 Professional ngay sau khi có bản chính thức, mình thấy đầu tiên là về giao diện đổi mới có chút phẳng và mượt mà, ổn định hơn. Tốc độ mở MS Word, MS Excel và MS PowerPoint nhanh hơn so với Office 2016. Tiếp đó là tính năng chèn thêm rất nhiều mô hình 3D vào PowerPoint, điều này rất thích hợp cho việc thuyết trình, giảng dạy. Và còn rất nhiều tính năng khác nữa…

Download tại đây.

Nguồn: https://chiasecongnghe.net/microsoft-office-pro-plus-2019-full-32bit-64bit/

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/microsoft-office-pro-plus-2019-full-32bit-64bit.369595/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments