Mới đây, hãng Microsoft đã công bố kế hoạch cho sự kiện ngày 2 tháng 10 ở thành phố New York, có vẻ như trong sự kiện này hãng sẽ công bố một thiết bị Microsoft Surface mới.

Trong sự kiện này, có thể bao gồm một số cập nhật cho các dịch vụ của Microsoft, gần như chắc chắn sẽ giới thiệu về Bản cập nhật cho Windows 10 sẽ ra mắt tháng 10 năm 2018. Nhưng có vẻ như điều mà nhiều các tín đồ công nghệ đang mong chờ chính là sự ra mắt của một và cũng có thể là nhiều thiết bị Surface – mặc dù không phải là Surface phone. 

Microsoft có thể sẽ công bố 1 chiếc Surface mới vào ngày 2 tháng 10 tới

Trong khi các đối thủ nặng kí như Apple, Dell, và HP thì lại có xu hướng cập nhật và nâng cấp dòng máy tính laptop hàng đầu của họ khá thường xuyên, thì Microsoft có vẻ như không chú trọng việc đó. Sản phẩm mới nhất của dòng laptop Surface Pro của Microsoft (2017) được ra mắt lần cuối vào tháng 6 năm 2017. Mặc dù Surface Book 2 đã được phát hành vào cuối mùa thu, nhưng vẫn có khả năng chúng ta sẽ được thấy một sản phẩm mới của dòng Surface Pro và cùng có thể là Surface Book hoàn toàn mới, thật đáng mong chờ. 

Nhưng điều rất nhiều người đang băn khoăn rằng, liệu các sản phẩm sắp tới của Microsoft có được như Surface Studio – sản phẩm được ra mắt vào giữa năm 2017 hay không?. Và cũng như đã nói ở trên, rất nhiều người đang mong chờ xem liệu sản phẩm laptop Surface – dòng máy tính laptop tuyệt vời với tuổi thọ pin dài, nhắm tới thị trường sinh viên, có được Microsoft cho ra mắt trong sự kiện. Nhưng Microsoft rõ ràng đã bỏ lỡ mùa tựu trường của các học sinh – sinh viên, vì nhiều trường đã khai giảng vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9 mới đây.

Nhưng chắc chắn rằng, trong sự kiện hãng Microsoft chắc chắn sẽ giới thiệu bản cập nhật Windows 10 mới dự kiến được ra mắt tháng 10 năm 2018. Liệu bản cập nhật mới của Windows 10 vào tháng 10 có giải quyết được những lỗi phiền phức ở phiên bản cũ? Ngoài ra, Microsoft còn bổ sung một số tính năng mới vào trong cửa hàng, bao gồm khả năng cắt và dán mới trên máy tính (gọi là Cloud Clipboard); ứng dụng Your Phone App và nhiều phần mềm khác.

Sự kiện sẽ được hãng Microsoft tổ chức tại New York vào ngày 2 tháng 10, bao gồm các thông báo về những thiết bị Surface mới được công bố và bản cập nhập sắp tới của Windows 10.

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận