Nếu đang sở hữu Surface Pro 3 thuộc một model Surface Pro cũ hơn, dây nguồn của bạn có nguy cơ bị lỗi và có thể gây ra cháy nổ.

 

Theo thông tin Microsoft vừa tiết lộ trên trang Channelnomics, hãng phần mềm Mỹ sắp công bố chương trình thu hồi tự nguyện dây nguồn đi kèm các tablet Surface Pro, Surface Pro 2, và Surface Pro 3. Những tablet bị ảnh hưởng là tablet được bán ra tại thị trường Mỹ trước tháng 3/2015, và ở châu Âu trước 15/7/2015.

Microsoft cho biết, nếu các dây nguồn ‘đột ngột hoặc liên tục bị cong’, hoặc ‘bị quấn chặt’, chúng có nguy cơ bị quá nóng và có thể gây cháy. Hãng cũng nói rằng, chỉ một lượng nhỏ người dùng bị ảnh hưởng, mặc dù con số chính xác không được đưa ra. Người dùng bị ảnh hưởng sẽ được đổi dây nguồn mới bắt đầu từ ngày 22/1, và hãng sẽ tiết lộ thêm thông tin về chương trình trong thời gian tới. Theo phát biểu của người đại diện Microsoft: ‘Dây nguồn AC nếu bị quấn quá chặt, bị xoắn, hoặc bị bó chặt trong một thời gian dài, sẽ bị hỏng hóc. Một bộ phận nhỏ người dùng đã gặp phải tình trạng này và đã báo cáo với chúng tôi. Microsoft sẽ sớm công bố thông tin chi tiết về chương trình thu hồi và đổi dây sạc miễn phí cho người dùng’. Vào thứ 6 tới đây, hãng phần mềm sẽ lập ra một website dành riêng cho người dùng Surface Pro, Surface Pro 2, và Surface Pro 3 để họ gửi yêu cầu được đổi dây sạc. 

Chương trình này không ảnh hưởng tới Surface Pro 4 và các tablet Surface không thuộc dòng Pro của Microsoft. 

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận