Không chỉ mang trong mình loại chip khủng A9X, chiếc iPad Pro cỡ nhỏ sẽ sở hữu loại camera ngang ngửa với iPhone 6S.

 

Có rất nhiều người yêu thích những tính năng cao cấp của chiếc Apple iPad Pro nhưng lại “ngán” kích thước khủng 12,9 inch và mức giá quá “chát” 1.079 USD. Thế nhưng vào sự kiện diễn ra ngày 21/3 tới, Apple sẽ đem đến một lựa chọn nữa cho những người yêu chiếc iPad Pro và muốn sở hữu một thiết bị màn hình chỉ 9,7 inch. Sản phẩm mới này sẽ có những tính năng và thông số ngang ngửa như chiếc iPad Pro, điểm khác biệt có lẽ chỉ nằm ở màn hình và giá.

Chiếc iPad 9,7 inch  có lẽ sẽ sở hữu chip A9X, RAM 4GB, bốn loa và hỗ trợ Apple Pencil cũng như Smart Keyboard. Điểm vượt trội của sản phẩm này so với dòng iPad Pro chính là camera sau.

Trong khi chiếc iPad Pro nguyên bản chỉ sở hữu camera sau 8MP, chiếc iPad 9,7 inch sẽ có camera sau lên tới 12MP, tương tự như camera trên iPhone 6S, hứa hẹn khả năng quay phim 4K.

Trong ngày 21/3 tới, “ngôi sao” của sự kiện sẽ không chỉ có chiếc iPad Pro 9,7 inch mà còn có chiếc iPhone SE 4 inch và một phiên bản mới của Apple Watch. Sự kiện lần này sẽ được tổ chức tại Town Hall của Apple.

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận