Mặc dù PS4 vẫn là chiếc máy chơi game phổ biến nhất khó đối thủ nào có thể đánh bại, nhưng nếu nói về những “quái vật” dành cho game thủ, có thể bạn sẽ thấy hứng thú với dàn máy 30.000 USD này.

Máy tính -  Dàn máy tính 30.000 USD khiến mọi game thủ thèm muốn

 

Trong sự kiện CES tuần này, Sony tự hào tuyên bố mình đã bán được 5,4 triệu chiếc máy PS4 trong dịp mua sắm lễ hội năm 2015, đưa tổng số máy chơi game console trên thế giới lên 35,9 triệu chiếc. Rõ ràng, PS4 vẫn là chiếc máy chơi game phổ biến nhất khó đối thủ nào có thể đánh bại, nhưng nếu nói về những “quái vật” dành cho game thủ, có thể bạn sẽ thấy hứng thú với dàn máy 30.000 USD này.

Với một chút hỗ trợ từ Kingston, dàn máy tính này có thể chạy 7 phiên bản Windows cùng một lúc, mỗi máy đem đến trải nghiệm chơi game mượt đến ấn tượng.

Phần cứng nằm trong dàn máy tính này rất đặc biệt. Nó bao gồm 2 chiếc CPU 14 nhân, 8 ổ SSD dung lượng 1TB, RAM 256GB và 7 card video AMD Radeon R9 Nano.

Video dưới đây do tài khoản LinusTechTips đăng tải sẽ cho bạn thấy con quái vật này dù bao gồm nhiều thành phần khác nhau nhưng có thể hoạt động hài hòa như thế nào.

Theo quan sát của trang PC Gamer, dàn máy khủng đắt tiền này không chỉ đơn giản là gom các thiết bị vào với nhau và lắp ráp các thành phần đắt tiền lại là xong. Sự tài tình ở đây là làm thế nào để tất cả có thể hoạt động mượt mà và hài hòa với nhau.

Bài báo của trang này có viết: “Con quái vật này là 7 chiếc máy hợp thành cùng đưa thông tin vào một vi xử lý chung và chia thành 7 màn hình. 2 vi xử lý 14 nhân siêu phân luồng Xeon E5-2697 tạo nên sự cân bằng cho một CPU 4 nhân của mỗi chiếc máy truyền tải hình ảnh.

Những cấu phần được sử dụng để tạo nên sản phẩm này bao gồm:

·         Kingston 32GB DDR4 ECC RAM (x8)

·         Kingston KC400 1TB Business SSD (x8)

·         Lime Technology unRAID Server Pro Software

·         Caselabs Mercury S8

·         Acer Predator X34 21:9 Gaming Monitor (x7)

·         Intel Xeon E5 2697 V3 (x2)

·         ASUS Z10PE-D8 WS

·         AMD R9 Nano (x7)

·         EVGA T2 1600W

·         Cablemod Custom Cables for PSU

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận