Trên trang bán hàng trực tuyến của Apple tại Hoa Kỳ, nhà Táo đã bắt đầu mở bán các phiên bản tân trang của MacBook Pro 16 inch.

Được biết, đây là lần đầu tiên Apple bán các model tân trang kể từ khi MacBook Pro 16 inch được lên kệ từ tháng 11/2019. Tất cả các phiên bản tân trang đều được giảm giá 15% so với các mẫu hoàn toàn mới.

Như thường lệ, Apple cho biết các mẫu MacBook Pro 16 inch tân trang sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, làm sạch và đóng hộp lại với bộ sạc USB-C 96W và cáp USB-C mới tinh đi kèm. MacBook Pro tân trang hầu như không thể phân biệt được với một model hoàn toàn mới, vì vậy, đây là 1 cơ hội tốt để có thể tiết kiệm chi phí.

MacBook Pro 16 inch tân trang bắt đầu được bán ra với giá giảm 15%

Tuy vậy, các nhà bán lẻ thường cung cấp các phiên bản tân trang của MacBook Pro 16 inch với giá rẻ hơn so với giá bán mà Apple đưa ra, thế nên bạn cần so sánh kỹ trước khi quyết định mua hàng nhé.

MacBook Pro 16 inch tân trang cũng đi kèm với 1 năm bảo hành tiêu chuẩn của Apple, nó có hiệu lực kể từ ngày giao máy. Bảo hành cũng có thể được kéo dài tới 3 năm nếu bạn mua thêm gói AppleCare + cho máy Mac, nó có giá 379 USD (khoảng 8.7 triệu đồng) cho MacBook Pro 16 inch tại Hoa Kỳ.

Nguồn: Macrumors

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận