Sau khi phát hành mẫu MacBook Pro 16 inch mới, Apple đã ngừng sản xuất MacBook Pro 15 inch. Được biết, “Táo khuyết” đã làm mới MacBook Pro 15 inch với bộ xử lý Core i9 nhanh hơn vào đầu năm nay.

MacBook Pro 15 inch đã bị Apple gỡ bỏ khỏi website và gian hàng trực tuyến

Theo iPhonehacks, trong khi model MacBook Pro 15 inch được làm mới từ đầu năm nay đã giới thiệu những cải tiến lớn về hiệu năng, MacBook Pro 16 inch đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Nó cung cấp mọi thứ mà hầu hết người dùng sẽ yêu cầu trong một chiếc máy “Pro”.

Cụ thể, phiên bản cao cấp nhất của MacBook Pro 16 inch có dung lượng lưu trữ lên tới 8TB SSD và RAM 64GB. Ngoài ra, hệ thống tản nhiệt cũng được cải tiến giúp tăng 28% luồng khí lưu thông và đem lại hiệu quả tản nhiệt tốt hơn khi thực hiện các tác vụ nặng. Apple cũng đã trang bị cho máy một hệ thống 6 loa và pin lớn hơn để có thời lượng pin dài hơn.

Mặc dù Apple có thể đã ngừng bán MacBook Pro 15 inch, nhưng nó vẫn có thể được mua từ các nhà bán lẻ khác như Amazon và Best Buy. Tuy nhiên, rõ ràng là MacBook Pro 16 inch sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn ở thời điểm này khi nó mang trên mình rất nhiều nâng cấp lớn nhưng vẫn có giá bán khởi điểm tương tự model 15 inch, chỉ từ 2,399 USD.

Theo: iPhonehacks

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận