Mac Pro có thể sẽ phải dời ngày lên kệ do ảnh hưởng bởi dịch corona
  1. Home
  2. Phần mềm
  3. Mac Pro có thể sẽ phải dời ngày lên kệ do ảnh hưởng bởi dịch corona
Nguyễn Văn Luyến 4 năm trước

Mac Pro có thể sẽ phải dời ngày lên kệ do ảnh hưởng bởi dịch corona

Những chiếc Mac Pro của Apple có thể sẽ phải dời ngày lên kệ vì ảnh hưởng bởi dịch cúm do coronavirus gây ra.

Dịch cúm Vũ Hán (coronavirus) đã ảnh hưởng xấu đến việc sản xuất hàng hóa điện tử tiêu dùng ở Trung Quốc, bao gồm cả iPhone và máy Mac. Giờ đây, có vẻ như sự bùng phát virus chết người này đang gây ra sự chậm trễ hơn nữa trong việc cung cấp Mac Pro mới nhất của Apple.

Mac Pro được đặt hàng tại Mỹ thường được lắp ráp tại chính quốc gia này. Tuy nhiên tại các thị trường khác như một số nước châu Âu thì sẽ do nhà máy lắp ráp của Apple tại Trung Quốc đảm nhận. Do sự bùng phát của coronavirus, các nhà cung cấp khác nhau của Apple đã đóng cửa các nhà máy của họ, điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất Mac Pro.

Mac Pro có thể sẽ phải dời ngày lên kệ do ảnh hưởng bởi dịch corona

Ngày giao hàng phiên bản tiêu chuẩn của Mac Pro hiện được kéo dài đến ngày 10 tháng 3, tức là còn một tháng nữa. Ngay cả ở Mỹ, ước tính ngày giao hàng cho mẫu máy tính cao cấp này hiện nay cũng đã dời từ ngày 24 tháng 2 sang ngày 26 tháng 2. Mặc dù các đơn đặt hàng này được lắp ráp tại Mỹ, tuy nhiên có một số thành phần có nguồn gốc từ Trung Quốc và các nhà cung cấp có thể gặp khó khăn để đối phó với đại dịch.

Các sản phẩm Apple được xây dựng theo đơn đặt hàng (BTO) khác như iMac, iMac Pro và MacBook Pro đang phải đối mặt với việc lùi ngày giao hàng dài hơn và có thể là do nguyên nhân tương tự. Các cửa hàng và văn phòng bán lẻ của Apple tại Trung Quốc ban đầu có ý định mở cửa trở lại vào ngày 10 tháng 2, nhưng đã có một sự chậm trễ hơn nữa cũng vì coronavirus.

Tình hình dịch cúm rất đáng báo động và nó đang ảnh hưởng đến rất nhiều thứ trên toàn thế giới dẫu trực tiếp hay gián tiếp. Vài ngày trước, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đề cập rằng Apple có thể phải đối mặt với các vấn đề trong quá trình sản xuất iPhone thế hệ tiếp theo và dự đoán doanh số iPhone giảm 10% trong quý 1 năm 2020. Trước đó, GSMA đã lên tiếng với Barcelona về việc hủy bỏ Sự kiện Đại hội Thế giới Di động (MWC) năm 2020 do tình trạng khẩn cấp về sức khỏe toàn cầu.

Theo: iPhoneHack

1 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 7 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi