Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, Mac Pro cao cấp mới của Apple sẽ được phát hành vào tháng 12.

Được biết, thời gian ra mắt của ‌Mac Pro‌ đã được chia sẻ trong một báo cáo về MacBook Pro 16 inch mới, dự kiến sẽ ra mắt trong ngày hôm nay.

Mac Pro cao cấp mới của Apple sẽ được phát hành vào tháng 12

Apple đã tiết lộ Mac Pro‌ 2019 mới vào tháng 6 tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu, nhưng kể từ đó “Táo khuyết” đã không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về ngày phát hành trong tương lai. Theo giới thạo tin, khung thời gian này khá phù hợp với truyền thống ra mắt của Apple khi trước đó, Mac Pro 2013 ra mắt vào ngày 18/12, trong khi iMac Pro 2017 được phát hành vào ngày 14 tháng 12.

‌Mac Pro‌ mới được thiết kế dành cho người dùng chuyên nghiệp của Apple, tập trung nhiều vào khả năng nâng cấp và mở rộng. Nó có hình dạng PC truyền thống, nhưng với khung thép không gỉ của Apple với hoa văn lưới giúp tối đa hóa luồng không khí.

‌Mac Pro‌ sử dụng bộ xử lý Xeon loại máy trạm với tối đa 28 lõi và hỗ trợ dung lượng RAM lên tới 1.5TB. Giá trên ‌Mac Pro‌ mới sẽ bắt đầu ở mức 6,000 USD.

Bên cạnh ‌Mac Pro‌, Apple có thể sẽ ra mắt Pro Display XDR trong sự kiện tháng 12 tới. Đây là màn hình 32 inch với độ phân giải 6,016 x 3,384 và có hơn 20 triệu pixel. Giá của XDR Pro Display sẽ bắt đầu ở mức 5,000 USD.

Theo: Macrumors

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận