Luminar AI mang lại hiệu suất tối đa và cải thiện năng suất cũng như cung cấp nhiều công cụ mạnh mẽ để tạo ra kết quả chất lượng cao. Với AtmosphereAI, người dùng có thể dễ dàng thêm các hiệu ứng khí quyển với độ sâu 3D như sương mù, sương mù, sương mù, hơi nước, mưa phùn và nhiều hiệu ứng khác mà không cần sử dụng mặt nạ và các lớp. SkyAI, Color Harmony, Mood, SuperContrast, StructureAI và nhiều mô-đun khác khiến nó trở thành một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đáng kinh ngạc. Cải thiện khuôn mặt và môi trường xung quanh để tạo ra đầu ra chân thực hơn mà không có bất kỳ phức tạp nào.

Là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nghệ sĩ ảnh, người sáng tạo nội dung, v.v. Bạn đã bao giờ cảm thấy thất vọng khi biết những gì bạn muốn đạt được từ việc sử dụng một bức ảnh, nhưng hơi thất vọng, đơn giản vì quy trình kỹ thuật dài và nhàm chán, hoặc các bước liên quan để đến nơi bạn muốn đến? Luminar AI được thiết kế cho tất cả các loại giao tiếp hình ảnh và việc sử dụng nó có thể được những người sáng tạo hàng ngày, chẳng hạn như các blogger, nhà tiếp thị, doanh nhân, nhà giáo dục, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và cả nghệ sĩ yêu thích.

 

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/luminar-ai-2021-full-ch%E1%BB%89nh-s%E1%BB%ADa-%E1%BA%A2nh-tr%C3%AD-th%C3%B4ng-minh-nh%C3%A2n-t%E1%BA%A1o.384640/

3 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments