Thiết kế thông minh cùng loạt tính năng độc đáo và hiệu năng vượt trội, Yoga C940 giúp nâng tầm phong cách sống hiện đại, đồng thời thỏa mãn nhu cầu cao nhất của người dùng di động.

Lenovo Yoga C940: Intel Core i7 Gen 10, vỏ nhôm cao cấp, giá 50 triệu đồng

Được phát triển trong khuôn khổ hợp tác giữa Lenovo và chương trình sáng tạo mang tên Project Athena của Intel®, Yoga C940 được trang bị nhiều tính năng độc đáo giúp thỏa mãn nhu cầu của người dùng về thiết bị hiệu suất cao 2-trong-1 có khả năng đáp ứng linh hoạt nhu cầu sáng tạo và giải trí nâng cao. Điển hình trong số này là tính năng Super Resolution giúp nâng chất lượng video lên độ phân giải FHD 1080p trong Windows Media Player. Tính năng Q-Control giúp cải thiện đáng kể thời lượng pin lên tới 10.5 giờ với màn hình UHD (1), khi kích hoạt chế độ làm mát thông minh Intelligent Cooling Mode tích hợp AI nhằm theo dõi các chỉ số nhiệt của thiết bị, qua đó kiểm soát tốt hơn khả năng vận hành của quạt làm mát. Tính năng Modern Standby giúp laptop Yoga thực hiện các tác vụ chạy ngầm cần thiết như nhận e-mail khi máy đang trong chế độ ngủ (Sleep Mode), và ngay lập tức quay lại trạng thái sẵn sàng hoạt động như smartphone.

Lenovo Yoga C940 mới là thiết bị chuyển đổi 2-trong-1 có thiết kế và hiệu suất hoạt động vượt trội nhờ khung máy được chế tác từ chất liệu nhôm cao cấp, chip xử lý lên tới Intel Core i7 Gen 10, hệ điều hành Windows 10 hiệu năng cao cùng loạt tính năng thông minh tích hợp sẵn như nắp che camera TrueBlock Privacy, bảo mật sinh trắc Windows Hello, bút stylus theo máy hỗ trợ Windows Ink và sạc tức thời.

Bên cạnh đó, Yoga C940 mới còn hỗ trợ Wi-Fi 6 (2) tốc độ siêu nhanh, màn hình hỗ trợ công nghệ Dolby Vision®(3), loa xoay chiều độc đáo (Rotating Sound Bar) với công nghệ Dolby Atmos® cho chất lượng âm thanh sống động ở mọi chế độ sử dụng. Cạnh viền trên camera nhô ra như tai thỏ giúp đóng mở nắp dễ dàng hơn. Viền màn hình cực mỏng tăng tối đa không gian hiển thị, công nghệ sạc nhanh Rapid Charge(4) rút ngắn tối đa thời gian sạc pin, loạt kết nối hiện đại gồm USB-C và USB-A tối ưu trải nghiệm sử dụng, và trọng lượng chỉ từ 1,35 kg tăng khả năng sử dụng linh hoạt.

Giá cả và thời điểm ra mắt trên thị trường

Mẫu laptop Lenovo Yoga C940 14-inch mới hiện đã có mặt trên thị trường với giá bán lẻ dự kiến là 49.990.000 VND. Máy có màu Xám Kim và được bảo hành theo gói dịch vụ hỗ trợ cao cấp (Premium Care) trong 1 năm.
1 Tất cả thời lượng pin trong bài được ước tính và dựa trên kết quả đo kiểm sử dụng bộ công cụ benchmark MobileMark 2014 phiên bản 1.5. Kết quả thực tế có thể khác và tùy thuộc vào nhiều yếu tố như cấu hình và sử dụng sản phẩm, phần mềm, điều kiện vận hành, chức năng không dây, cấu hình quản lý năng lượng, độ sáng màn hình và các nhân tố khác. Dung lượng pin tối đa theo tự nhiên sẽ giảm dần qua thời gian và sử dụng. Xem thêm tại: MobileMark 2014 ver 1.5 – BAPCo.
2 Wi-Fi 6 đưa vào sử dụng từ cuối năm 2019. Việc triển khai tùy thuộc vào Wi-Fi từng khu vực. Các điều khoản, điều kiện và mức phí áp dụng có thể kèm theo. Tốc độ kết nối sẽ tùy thuộc vào khu vực, môi trường, điều kiện mạng lưới và các yếu tố khác.
3 Bản nâng cấp Lenovo Vantage bổ sung thêm chế độ hiển thị HDR với Dolby Vision.
4 Sạc trong vòng 01 giờ ở chế độ nghỉ hoặc tắt nguồn và có thể tăng thời lượng pin lên đến 80% dựa trên các thử nghiệm trên MobileMark2014 phiên bản 1.5. 

Theo Lenovo.