Khi máy tính của bạn sử dụng lâu ngày máy tính của bạn chạy chậm hơn, ì ạch hơn, có thể là khởi động lại máy vì một số chương trình không mong muốn, rất nhiều các tập tin được tạo ra bởi Windows và các lỗi registry.

Với phần mềm Advanced SystemCare 13, nó không chỉ làm sạch các file rác để tăng không gian lưu trữ mà còn giúp bạn tối ưu hóa sâu sắc và chống phân mảnh registry. Phần mềm hoàn toàn loại bỏ tất cả các ứng dụng vô ích, khắc phục tất cả các vấn đề khác làm chậm máy tính của bạn, để đảm bảo bạn có một máy tính sạch hơn và nhanh hơn.


Advanced SystemCare Pro

Chức năng Startup Manager trong Advanced SystemCare 13 sẽ giúp bạn khởi động máy nhanh hơn, bằng cách vô hiệu hóa các dịch vụ và chương trình không cần thiết, ngoài ra nó còn loại bỏ các mục khởi động nguy hiểm với 1 cú nhấp chuột.

Advanced SystemCare 13 sẽ phát hiện và loại bỏ các thanh công cụ và plugins vô dụng hoặc độc hại, tối ưu hóa trình duyệt như: loại bỏ các tập tin cookie và các tập tin rác và sửa chữa các vấn đề tốc độ internet khác, qua đó làm tăng tốc độ Internet nhanh chóng. Ngoài ra, trong Advanced SystemCare 13, bạn có thể dễ dàng thiết lập trình duyệt mặc định trên Windows 10.

Download tại đây.

Nguồn: https://chiasecongnghe.net/iobit-advanced-systemcare-pro-moi-nhat/

 

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/iobit-advanced-systemcare-pro-13-7.370087/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments