iMac 2020 hứa hẹn mang đến nhiều sự cải tiến lớn về thiết kế cũng như thông số cấu hình bên trong.

Thiết kế mới, màn hình hiển thị đẹp hơn

iMac 2020 sẽ có thiết kế đẹp hơn, thanh lịch hơn nhiều so với những phiên bản trước. Mặc dù iMac mới sẽ không cần phải lớn đến thế để cung cấp màn hình 6K. Một màn hình 30 inch với các bezels nhỏ hơn vẫn có thể chứa được 6,016 x 3,384 pixel cho độ phân giải Retina 6K và iMac 6K. Chắc chắn chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng ta thấy công nghệ này xuất hiện trên iMac, nhưng chúng ta sẽ thấy nó đầu tiên trên iMac Pro.

iMac 2020 sẽ mang đến nhiều sự cải tiến lớn đáng để bạn chờ đợi

Một trong những thay đổi thiết kế lớn nhất có thể là màn hình lớn hơn và màn hình lớn hơn sẽ có nghĩa là nhiều pixel hơn. Hiện tại iMac 27in cung cấp 5.120 x 2.880 pixel cho màn hình Retina 5K, trong khi 21.5in cung cấp 4.096 x 2.304 pixel cho màn hình Retina 4K. Như đã nói ở trên, một iMac mới với màn hình lớn hơn có thể mang lại đủ pixel cho màn hình 6K.

Ngoài nhiều pixel hơn, chúng ta cũng có thể thấy HDR. Màn hình iMac đã có thể hiển thị một tỷ màu, thật tuyệt, chỉ đến khi Apple cung cấp hỗ trợ cho nội dung 4K HDR trên iMac, tất cả nội dung mới mà Apple đang làm việc cho dịch vụ truyền phát TV + của họ (sẽ có sẵn trên máy Mac thông qua ứng dụng TV) sẽ được nén vào cấu hình màu P3. Chắc chắn Apple sẽ muốn đảm bảo rằng nội dung này sẽ trông tốt nhất trên màn hình iMac.

Camera FaceTime/Face ID

Khi Apple cập nhật MacBook Air trở lại vào năm 2018, hãng đã thêm một phím Touch ID vào bàn phím. MacBook Pro cũng có Touch ID. Touch ID là một tính năng tiện dụng để mở khóa các máy tính xách tay này.

Mang một tính năng như vậy cho iMac không đơn giản như vậy. Nhiều khả năng, Face ID có thể được trang bị vào iMac, với việc Apple kết hợp công nghệ camera TrueDepth được giới thiệu trên iPhone vào màn hình iMac.

Bộ xử lý mới hơn

Sắp tới, Intel có thể sẽ giới thiệu Comet Lake, bộ xử lý thế hệ thứ 10 cho hiệu năng mạnh mẽ hơn nhiều so với hiện tại. iMac 2020 sẽ mạnh mẽ hơn cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn mà không cần iMac Pro. Apple bao gồm bộ xử lý Apple được gọi là T2 trong iMac Pro, Mac Mini và MacBook Pro. Apple đã không thêm điều này vào iMac 2019, vì vậy có một số hy vọng họ sẽ cung cấp nó vào năm 2020. Chip T2 cung cấp mã hóa video tốt hơn.

iMac 2019 xuất xưởng với bộ xử lý sáu lõi, thế hệ thứ 8 mới thuộc dòng Coffee Lake của Intel trong model 21,5 inch, trong khi model 27in cung cấp bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8 và 9.

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận