Để đảm bảo kho số viễn thông được sử dụng hiểu quả tiết kiệm và thích hợp với xu hướng công nghệ từ ngày 11/2/2017 Vinaphone sẽ chính thức thay đổi mã vùng điện thoại cố định trên toàn quốc. Việc chuyển đổi mã vùng điện thoại sẽ được VNPT triển khai nhất quán theo từng giai đoạn để đảm bảo người dùng điện thoại có thể thích ứng kịp thời với mã vùng điện thoại mới.

Hiện tại quý khách hàng Vinaphone đã có thể đổi mã vùng điện thoại trên danh bạ của mình. Để quý khách hàng có thể cập nhật mã vùng điện thoại mới nhanh chóng ngay trên danh bạ Vinaphone đã triển khai ứng dụng VNPT Update Contacts trên hai nền tàng điện thoại Android và iOS.

Khách hàng chỉ cần thực hiện tải ứng dụng về máy và thực hiện một số bước đơn giản là có thể chuyển đổi mã vùng điện thoại đồng loạt trên danh bạ một cách nhanh chóng.

Cập nhật mã vùng điện thoại với VNPT Update Contacts:

Vinaphone sẽ triển khai việc thay đổi mã vùng điện thoại cố định thành 3 giai đoạn để đảm bảo việc chuyển đổi được ổn định và thông suốt. Ngoài ra để khách hàng có thể cập nhật và làm quen với mã vùng điện thoại mới Vinaphone sẽ triển khai việc chuyển đổi kéo dài 1 tháng cho mỗi giai đoạn.

Để chuyển đổi sang mã vùng điện thoại mới trên danh bạ dế yêu với ứng dụng VNPT Update Contacts bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của dichvumobile.vn nhé.

Trước hết bạn cần tải ứng dụng VNPT Update Contacts về máy bằng cách truy cập những địa chỉ sau:

+ Tải ứng dụng cho hệ điều hành iOS tại đây

+ Tải ứng dụng cho hệ điều hành Android tại đây

Các bước thực hiện chuyển đổi

Bước 1: Bạn mở ứng dụng  VNPT Update Contacts và chọn chuyển đổi theo giai đoạn, tình thành muốn chuyển đổi  hoặc cả nước bằng cách Click vào ô đầu tiên.

 

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị các  số điện thoại cố định cần chuyển đổi có trong danh bạ  bạn chọn tất cả => bấm cập nhật để thực hiện.

Bước 3: Tại cửa số phụ bạn bấm để xác nhận một lần nữa, lúc này các số sẽ tự động cập nhật.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể thực hiện chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định Vinaphone thành công trong thời gian ngắn nhất mà không phát tốn thời gian chuyển đổi cho từng số điện thoại cố định có trên danh bạ.

Thông tin về ứng dụng VNPT Update Contacts

– Đối tượng sử dụng: Tất cả khách hàng Vinaphone có nhu cầu chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Cước phí sử dụng: Miễn phí

– Tính năng ứng dụng:

  • Hỗ trợ chuyển đổi mã vùng điện thoại đồng loạt trong thời gian ngắn nhất.

  • Hỗ trợ tra cứu mã vùng điện thoại mới và cũ trên phạm vi toàn quốc.

Việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định sẽ diễn ra trong thời gian dài, tuy nhiên ngay từ bây giờ bạn có thể cập nhât ngay các mã vùng mới trên máy để làm quen và tiện sử dụng khi có nhu cầu.

Được biết Vinaphone sẽ để song song cả mã vùng cũ và mới để khách hàng làm quen trong thời gian đầu sau khi thực hiện chuyển đổi. Cài đặt ngay ứng dụng VNPT Update Contacts ngay hôm nay đến cập nhật mã vùng điện thoại mới các thuê bao Vinaphone nhé.

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận