Bên cạnh máy tính bảng cao cấp và loa thông minh mới, dự kiến trong sự kiện ngày 25/11, Huawei cũng trình làng một mẫu laptop với tên gọi MateBook D.

Sắp tới, Huawei sẽ tổ chức một sự kiện đình đám tại Trung Quốc vào ngày 25 tháng 11. Tại đây hãng dự kiến ra mắt nhiều sản phẩm mới đáng chú ý, trong đó có chiếc máy tính bảng cao cấp Huawei MatePad Pro và loa thông minh Huawei Sound X. Hôm nay, nhà sản xuất đình đám xứ đông dân hé lộ rằng hãng cũng chuẩn bị trình làng một chiếc laptop nữa với tên gọi MateBook D.

Huawei hé lộ chuẩn bị trình làng chiếc laptop MateBook D mới

Trên tài khoản Weibo, Huawei đăng tải một bức ảnh poster đẹp mắt quảng bá cho sự xuất hiện của MateBook D. Trong đó ghi rõ thời điểm dự kiến sản phẩm trình làng là ngày 25 tháng 11 tại Trung Quốc. Tiếc là ngoài tên gọi và ngày ra mắt, tấm poster cũng không tiết lộ thêm thông tin nào liên quan đến thiết bị.

Tuy nhiên, nhìn từ hình ảnh thiết bị hiện diện trong poster, có thể thấy được rằng chiếc laptop này sẽ được tích hợp jack cắm 3.5 mm và hai cổng USB ở cạnh bên. Giới công nghệ dự đoán rằng thiết kế của Huawei MateBook D sắp ra mắt sẽ khác biệt so với các thế hệ trước và tập trung nhiều vào giới doanh nhân.

Hiện các chuyên gia đang kì vọng Huawei sẽ tiếp tục hé lộ thêm nhiều điều mới về MateBook D từ nay cho tới ngày ra mắt sản phẩm để chúng ta có thêm những thông tin đáng chú ý hơn. Như vậy, sẽ có ít nhất 3 sản phẩm mới gồm MateBook D, MatePad Pro và loa thông minh Sound X, hãy cùng chờ đợi xem.

AnhNQ

Theo: Gizmochina

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận