HP đã công bố bản cập nhật máy tính xách tay Spectre X360 15 của mình với chipset Intel thế hệ thứ 8 kết hợp GPU Radeon RX Vega M. 

HP ra mắt Spectre X360 15 với chipset Intel thế hệ thứ 8 kết hợp GPU Radeon RX Vega M

Như đã đưa tin, dòng chip mới mà Intel kết hợp với AMD sẽ mang lại hiệu năng đồ họa tốt hơn nhiều. Bây giờ, những thiết bị đầu tiên sẽ chạy con chip này chính là HP Spectre x360 15 với giá bán từ 1.369 USD, sẵn sàng lên kệ từ ngày 18 tháng 3 năm 2018.

Theo một báo cáo của The Verge, phần lớn những gì HP đã cung cấp trên Spectre X360 15 đang theo xu hướng chung tại CES. Nó có nghĩa là tương tự như các công ty khác tại CES, HP đang tập trung vào một mô hình laptop mới về phần cứng nhưng tương tự về thiết kế bên ngoài của thế hệ trước.

Công ty này cũng tung ra một phiên bản Intel kết hợp với GPU đồ họa của AMD trên laptop HP Envy X2 từng được giới thiệu từ năm ngoái. 

Đây không phải là điều mới duy nhất mà HP công bố tại CES năm nay. Công ty này cũng giới thiệu ‘Spectre Tote Bag’ được làm bằng da 100%, loại túi công nghệ được thiết kế vừa để bảo vệ và vừa để thành viên pin dự phòng cho laptop. Bộ pin trong túi có thể sạc nhiều thiết bị cùng một lúc. HP bán chiếc túi này với giá 199.99 USD và khách hàng bắt đầu mua từ 01 tháng 3 năm 2018.

Ngọc Bình

Theo firstpost

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận