Hôm nay, tại một sự kiện ra mắt tại Trung Quốc, cùng với dòng smartphone Honor V30, công ty con của Huawei cũng đã ra mắt thế hệ máy tính xách tay MagicBook tiếp theo.

Honor chính thức trình làng bộ đôi MagicBook 14 và MagicBook 15

Honor MagicBook mới đi kèm với màn hình 14 inch có thiết kế viền siêu mỏng chỉ 4,8mm ở ba cạnh, hẹp hơn khoảng 0,4mm so với thế hệ trước. Điều này giúp cung cấp trải nghiệm tầm nhìn toàn màn hình tốt hơn cho người dùng.

Ở bên trong, hai mẫu máy tính mới của Honor được trang bị chip xử lý AMD Ryzen 7 3700U cùng với tùy chọn card đồ họa rời Radeon RX Vega 10. Thiết bị được trang bị RAM kênh đôi DDR4 và ổ cứng SSD PCIe NVMe. Theo Honor cho biết, thiết kế tản nhiệt mới với số lượng cánh quạt tăng 49% cho khả năng tản nhiệt tăng 38%.

Về thời lượng pin, Honor MagicBook mới được trang bị pin lớn 56Wh. Theo công ty cho biết pin có thể cung cấp thời gian phát video 1080P trong 9,5 giờ, duyệt web trong 9,4 giờ và làm việc hàng ngày trong 10 giờ. Hơn nữa, máy tính xách tay mới cũng đi kèm với một bộ sạc nhanh mà công ty tuyên bố có thể sạc 46 phần trăm pin chỉ trong 30 phút.

Cùng với model 14 inch, công ty cũng đã ra mắt Honor MagicBook 15 đi kèm với màn hình 15,6 inch và tỷ lệ hiển thị so với thân máy đạt 87%. Ngoài ra, hầu hết các thông số kỹ thuật vẫn giữ nguyên như phiên bản 14 inch.

Theo gizmochina