Foxit Phantom PDF Business mang đến giải pháp làm việc với file PDF cho các doanh nghiệp, mang tới nhiều khả năng bảo mật, chỉnh sửa, chia sẻ, nén, tạo file PDF và nhiều tính năng khác.


Foxit Phantom PDF Business

Các doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu cao hơn nhiều so với việc tạo và chỉnh sửa file PDF. Họ cần đảm bảo tuân thủ quy định an ninh, quản lý và lưu trữ các tài liệu quan trọng của doanh nghiệp; đảm bảo các văn bản không thay đổi sau khi được phê duyệt. Chính vì thế doanh nghiệp cần một giải pháp bảo vệ file PDF mạnh mẽ nhưng gọn nhẹ, dễ dàng triển khai cho hàng ngàn người dùng mà không lo ngại cạn kiệt nguồn tài nguyên. Do đó, ngoài phiên bản Foxit Reader là công cụ đọc file PDF tốt nhất hiện nay – Foxit tiếp tục cho ra mắt Foxit PhantomPDF Business chính là một giải pháp mà doanh nghiệp đang cần.

PhantomPDF Business còn cho mang thêm những tính năng từ ConnectedPDF và mở rộng chuẩn ISO PDF, để cho phép mỗi file PDF sở hữu 1 bộ nhận diện riêng, qua đó nâng cao khả năng lưu trữ tập tin an toàn, người dùng có thể kết nối, theo dõi, chia sẻ, bảo vệ tập tin PDF dễ dàng.

Download tại đây.

Nguồn: https://chiasecongnghe.net/foxit-phantom-pdf-business-moi-nhat-full-key/

 

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/foxit-phantom-pdf-business-10-0-full.370130/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments