Download TypingMaster Pro - Luyện gõ 10 ngón
Download TypingMaster Pro – Luyện gõ 10 ngón

Download TypingMaster Pro – Luyện gõ 10 ngón

5 (100%) 1 vote[s]

Download TypingMaster Pro – Luyện gõ 10 ngón là phần mềm nên sử dụng nếu bạn có nhu cầu luyện tập gõ phím nhanh với 10 ngón. Thông tin về phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách thức hoạt động và sử dụng thành thạo phần mềm này.

Download TypingMaster Pro – Luyện gõ 10 ngón là một trong những phần mềm khá cần thiết cho nhân viên văn phòng, học sinh sinh viên luyện tập. Phần mềm này có nhiều cấp độ luyện tập khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, nếu bạn đang muốn tập gõ 10 ngón thì phần mềm này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất để luyện tập hằng ngày.

Giới thiệu đôi nét thông tin về TypingMaster Pro

Đây là một trong những phần mêm đánh chữ được phát hành bởi công ty TypingMaster Inc. Nó hỗ trợ cho các hệ điều hành phổ biến như: Windows XP/Vista/7/8 và là một trong những phần mềm được đánh giá 5 sao nhiều nhất từ người sử dụng.

Phần mềm hỗ trợ việc luyện tập đánh chữ 10 ngón với nhiều bài tập khác nhau, được nâng cáp dần lên, nó tạo ra một không gian cho người dùng tập gõ rất khoa học. TypingMaster Pro thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, từ người lớn cho đến trẻ con, cải thiện khả năng đánh máy hạn chế .

Phiên bản mới được nâng cấp với giao diện mới dễ sử dụng và đẹp hơn, bài tập được nâng cấp với nhiều cấp độ khác nhau. Ngoài chế độ luyện tập, phần mềm còn hỗ trợ trò chơi để người dùng vừa luyện tập hiệu quả hơn.

Download TypingMaster Pro - Luyện gõ 10 ngón
Download TypingMaster Pro – Luyện gõ 10 ngón

Tính năng TypingMaster Pro

  • Nhiều bài tập đánh máy hỗ trợ cho người mới

Phần mềm có hẳn một chương trình học đánh máy kéo dài từ 6 đến 10 tiếng để người dùng học từ cơ bản đến nâng cao. Nội dung bài bắt đầu từ việc ghi nhớ vị trí các kí tự trên bàn phím, những trò chơi giúp luyện đánh máy, kiểm tra lại mỗi khóa học,… Với khóa học đa dạng để người dùng dễ thực hiện và nó sẽ đánh giá kỹ năng sau khi hoàn thành mỗi bài tập, tạo động lực cho người dùng.

  • Công cụ hỗ trợ giáo viên theo dõi học viên

TypingMaster Pro có công cụ hỗ trợ giáo viên giám sát kết quả luyện tập của học viên thông qua điểm sau mỗi đợt kiểm tra, giúp tiết kiệm được thời gian hướng dẫn cho cả thầy và trò.

  • Hỗ trợ bài học trực quan theo từng bước một

Bàn phím khi học đánh máy sẽ được đánh dấu theo mã màu để bạn có thể học bằng cách ghi nhớ vị trí kí tự trên bàn phím. Bạn sẽ được học từng bước, mỗi bước sẽ thêm phím để người dùng tiếp nhận từ từ và thành thạo dần theo mỗi bài học.

  • Đánh giá, hỗ trợ và báo cáo quá trình luyện tập

Trong quá trình luyện tập, phần mềm còn có tính năng phát hiện ra những vấn đề học viên thường mắc lỗi, như khu vực kí tự thường gõ sai cần tập luyện thêm.

Mỗi bài học sẽ có bài kiểm tra lại tốc độ đánh máy để người dùng tự kiểm tra khả năng học tập và cải thiện trong các phần hướng dẫn sau. Phần mềm còn cung cấp chứng chỉ nhằm ghi nhận học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

Để báo cáo quá trình luyện tập, người dùng có thể sử dụng công cụ online để quản lý và theo dõi được sự tiến bộ của mình trong việc luyện đánh chữ.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm để luyện tập đánh máy với 10 ngón, thì hãy nhanh chóng download TypingMaster Pro. Chắc chắn, sau một thời gian bạn sẽ tiến bộ lên trong thấy với phần mềm chuyên dụng này.

Download TypingMaster Pro

Tên phần mềm: TypingMaster Pro
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: 8.7MB
Loại: Install
Trang chủ: www.typingmaster.com

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận