Download Phần Mềm Soạn Thảo Công Thức Toán MathType 7.4.4 Mới Nhất 2020
 1. Home
 2. Phần mềm
 3. Download Phần Mềm Soạn Thảo Công Thức Toán MathType 7.4.4 Mới Nhất 2020
Nguyễn Văn Luyến 3 năm trước

Download Phần Mềm Soạn Thảo Công Thức Toán MathType 7.4.4 Mới Nhất 2020

Download Phần Mềm Soạn Thảo Công Thức Toán MathType 7.4.4 Mới Nhất 2020

Tóm tắt nội dung bài viết

Tải phần mềm soạn thảo công thức, ký hiệu toán học MathType 7.4.4 mới nhất 2020 cho windows trên MS Office như PowerPoint và Word 365, 2019, 2016, 2013, 2010, 2007,…

1. MathType Là Gì?

MathType là một phần mềm hay chính xác hơn nó là một ứng dụng của hãng Wiris dùng để tạo hoặc chỉnh sửa các ký hiệu, công thức, phương trình toán học và công thức hóa học, vật lý trên các bộ soạn thảo văn bản của Microsoft như Word, Powerpoint hay trên Google docs, Pages MacOS, … Cũng chính vì lý do đó mà phần mềm này thường hướng đến nhóm người dùng chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên và đặc biệt là các thầy (cô) thường xuyên phải chỉnh sửa tài liệu, đề thi hay thuyết trình.

Download Phần Mềm Soạn Thảo Công Thức Toán MathType 7.4.4 Mới Nhất 2020

Với việc sử dụng MathType, các em học sinh, sinh viên và các thầy cô có thể dễ dàng tạo ra các phương trình toán học sử dụng dấu căn, tích phân, lũy thừa, lim, pi, phân số … mà các phần mềm soạn thảo như word không hỗ trợ.

MathType rất dễ sử dụng, tùy từng người dùng mà mới đầu có thể sẽ khó khăn đôi chút nhưng sau một vài lần dùng thì sẽ trở lên quen thuộc, nhanh nhẹn hơn. Một phần lý do đó là nhờ giao diện của MathType rất trực quan, tương đồng với các phần mềm được sử dụng.

*** Có thể bạn quan tâm:

2. Tính Năng Mới Trong MathType 7.4.4

Sau khi đọc document trên trang chủ của MathType, mình tóm lại được một số tính năng mới của nó như sau:

 • Hỗ trợ viết tay, trỏ và nhấp chuột hoặc sử dụng phím tắt.
 • Lưu các phương trình và ký hiệu thường dùng trong các thanh công cụ để có thể tùy chỉnh nhanh chóng.
 • Bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện của MathType cho phù hợp.
 • Tự thiết lập phím tắt cho cá nhân.
 • Dễ dàng thay đổi font chữ, màu sắc và khoảng cách.
 • Ngoài ra còn một số tính năng khác, bạn hãy cài đặt và sử dụng nhé.

3. Link Download MathType 7.4.4 Mới Nhất 2020 Google Drive

Dưới đây gồm 3 link download, các bạn và thầy cô có thể lựa chọn 1 trong 2 link tải đầu, trường hợp MathType đã được cài trên máy và quý thầy cô chỉ muốn tải file crack để chặn quá trình kích hoạt bản quyền, tắt thông báo đòi mua bản quyền để sử dụng mãi mãi, lâu dài thì chỉ cần tải link file crack bên dưới thôi ạ.

Link Download MathType 7.4 Mới Nhất 2020 Google Drive

Google drive button

Link Download MathType 7.4 Mới Nhất 2020 MediaFile(Link dự phòng)

MediaFire-MH007-phanmemgoc.com_

Link Download File Crack MathType 7.4 Mới Nhất 2020

Download-Button-phan-mem-goc-min

4. Hướng Dẫn Cài Đặt MathType 7.4 Trên Word, Powerpoint

Trước tiên để sử dụng được MathType, máy của các bạn và quý thầy cô phải được cài đặt MS Office đã nhé. Nếu chưa có, quý thầy cô và các bạn có thể tham khảo các phiên bản Office trên phần mềm gốc này nhé.

Thực tế ra là trong phiên bản MathType 7.4.4 này khi quý thầy cô hoặc các bạn cài đặt bình thường như hướng dẫn dưới đây. Là MathType sẽ được tự động thêm vào MS Word hay Powerpoint mà không cần phải làm thêm bước nào nữa.

Các bước cài đặt MathType cần phải chú ý:

 • Bước 1: Quý thầy cô và các bạn hãy sử dụng một phần mềm giải nén (nếu chưa cài, có thể cài đặt Winrar trên phần mềm gốc) để giải nén file ra nhé.
 • Bước 2: Tiến hành chạy file cài đặt bằng cách nháy đúp chuột vào file “MathType-win-en” trong folder đã giải nén ở trên. Một giao diện cài đặt của MathType sẽ hiện lên yêu cầu bạn và thầy cô chấp nhận điều khoản của hãng. Click vào I Agree để chấp nhận.

Download Phần Mềm Soạn Thảo Công Thức Toán MathType - bước 1

 • Bước 3: Sau khi đã chấp thuận điều khoản sử dụng phần mềm, giao diện tiếp theo yêu cầu xác nhận đường dẫn lưu dữ liệu cài đặt. Thầy cô và các bạn nên để mặc định như thế và chọn Ok như hình dưới nhé.

Download Phần Mềm Soạn Thảo Công Thức Toán MathType - bước 2

 • Bước 4:Sau khi thực hiện bước trên, phần mềm tiếp tục sẽ yêu cầu xác nhận tạo một folder chứa file cài đặt. Quý thầy cô và các bạn hãy click vào Yes để chấp nhận nhé.

Download Phần Mềm Soạn Thảo Công Thức Toán MathType - bước 3

 • Bước 5:Phần mềm sẽ tiến hành cài đặt tự động. Sau khi cài đặt xong, giao diện complete sẽ hiện lên như hình dưới. Các bạn và thầy cô hãy click vào nút “Exit Setup” để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Download Phần Mềm Soạn Thảo Công Thức Toán MathType - bước 4

MathType sẽ cho người dùng, dùng thử 30 ngày kể từ ngày cài đặt vậy nên nếu muốn sử dụng lâu dài, quý thầy cô có thể làm theo các bước crack dưới đây để được sử dụng lâu dài nhé.

5. Hướng Dẫn Crack MathType Mới Nhất 2020 Mãi Mãi

Để được sử dụng MathType được lâu dài mà không phải lo MatType bị chặn không cho sử dụng khi hết hạn dùng thử. Các bạn và quý thầy cô có thể sử dụng crack theo các bước hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Đầu tiên, các bạn và thầy (cô) hãy chạy file “Reg MathType.reg” có trong folder tải cùng với file cài đặt bên trên, bằng cách nháy đúp chuột. Một giao diện thông báo sẽ hiện lên như hình dưới. Thầy cô và các bạn hãy chọn Yes, để nó thêm file registry có chứa key tới file cài đặt và chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Hướng Dẫn Crack Bản Quyền MathType 7.4 - bước 1

 • Bước 2: Bước tiếp theo, thông báo thêm file resgistry thành công. Thầy cô hãy bấm Yes để thoát.

Hướng Dẫn Crack Bản Quyền MathType 7.4 - bước 2

 • Bước 3:Bước cuối cùng cũng là bước quan trọng để xác thực quá trình crack có thành công hay không. Quý thầy cô hãy mở phần mềm MathType lên (nếu trên windows 10 thầy/cô hãy dùng thanh search của windows dưới cùng bên tay trái màn hình cho nhanh ạ). Một thông báo như hình dưới hiện lên, các bạn và thầy/cô hãy click vào button “Continue trial(28987 days left)” là thành công.

Hướng Dẫn Crack Bản Quyền MathType 7.4 - bước 3

Để không bị mất crack khi sử dụng MathType, quý thầy/cô và các bạn không nên update phần mềm. Hoặc trong quá trình sử dụng, có thể do nguyên nhân nào đó bị mất crack và thông báo chặn của phần mềm hiện lên thì các bạn và thầy cô hãy làm lại các bước crack như trên nhé.


Hi vọng với bài chia sẻ nhỏ bé này có thể góp ích cho các thầy/cô tiếp tục hăng say trên con đường “lái đò” , đưa các em học sinh tới “bến đò” an toàn với đầy ắp những kiến thức để có thể giúp ích cho cuộc sống, với đất nước. Chúc các bạn học sinh, sinh viên hoàn thành tốt bài tập khi sử dụng MathType này nhé ^^.

Nguồn: //phanmemgoc.com/download-mathtype-moi-nhat/

7 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 7 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi