Download Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí
Download Paint.NET – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Download Paint.NET – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

5 (100%) 1 vote[s]

Download Paint.NET là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh được ưa chuộng hiện nay nhờ giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tích hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau. Trong bài này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách download phần mềm Paint.NET – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí.

Tìm hiểu về phần mềm Paint.Net

Paint.NET được phát triển dựa trên phần mềm Paint truyền thống của Microsoft với giao diện khá giống tuy nhiên lại tích hợp thêm nhiều chức năng chuyên về chỉnh sửa ảnh. Điểm đặc biệt vượt trội hơn cả của Paint.NET so với các phần mềm nổi tiếng về chỉnh sửa ảnh đó chính là cách sử dụng vô cùng dễ dàng. Người dùng có thể nhanh chóng làm quen với phần mềm và sử dụng thành thạo chỉ sau vài lần.

Nhìn chung, Paint.NET có nhiều ưu điểm hơn phần mềm Paint thông thường khi tích hợp truy cập bảng màu hiện đại đồng thời không giới hạn điều chỉnh các lớp Layer và lịch sử hoạt động. Việc chỉnh sửa ảnh, làm nét ảnh, tạo những bức ảnh màu sắc ấn tượng sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết cùng Paint.NET. Phần mềm được sử dụng bằng tiếng Anh nên từ ngữ chỉ các thuật ngữ chỉnh sửa cũng không khác so với các phần mềm thông dụng.

Download Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí
Download Paint.NET – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

Công dụng của phần mềm Paint.NET

Bạn có thể sử dụng Paint.NET cho rất nhiều mục đích chỉnh sửa ảnh khác nhau, từ chỉnh sắc độ của hình ảnh, sự kết hợp các màu sắc cho đến thay đổi tông màu. Paint.NET hỗ trợ người dùng công cụ chuyển đổi size ảnh, cho ra những hình ảnh sắc nét hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá những hiệu ứng có sẵn khác nhau trong phần mềm.

Bạn có thể dễ dàng download phần mềm Paint.NET free trên các diễn đàn lớn. Thời gian download và chờ cài đạt ngắn hơn rất nhiều so với các phần mềm khác. Tuy nhiên, phần mềm này sẽ có yêu cầu đi kèm một vài phần mềm nhỏ như .NET Framework 4.5 để có thể hoạt động tốt hơn.

Với bản phần mềm Paint.NET, bạn có thể cảm nhận sự thay đổi đáng kể so với các phiên bản trước đó như hỗ trợ chính tả trong phần công cụ text và sửa lỗi một số công cụ chỉnh ảnh khác. Đặc biệt phiên bản này nhẹ hơn nhiều và sẽ không chiếm quá nhiều dung lượng trong bộ nhớ của bạn. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng công cụ làm mờ Brush ở mức cao nhất từ trước tới giờ trong các phần mềm Paint.NET là 2000.

Paint.NET chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho việc hậu kì ảnh của bạn. Việc có một bức ảnh hoặc background đẹp giờ trở nên chẳng còn khó khăn với phiên bản của phần mềm Paint.NET

Download Paint.NET

Tên phần mềm: Paint.NET
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 4.21
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.dotpdn.com

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận