Download Office 2016 Pro Full Kích Hoạt Bản Quyền An Toàn | Link Google Drive + Hướng Dẫn Chi Tiết

Tóm tắt nội dung bài viết

1. Giới Thiệu Về Office 2016

Microsoft Office 2016 là một bộ phần mềm văn phòng Office tuy không phải mới nhất của Microsoft nhưng được là coi là bản phổ biến nhất. Gồm các chương trình ứng dụng như: Microsoft Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Access, Visio, Project, Publisher, Skype for Business. Office 2016 là phiên bản được cập nhật và thay đổi cả về giao diện và các tính năng nhiều nhất hỗ trợ người dùng dễ dàng sử dụng nhờ vào giao diện trực quan, cải tiến hơn.

[Download] Tải Office 2016 Full Crack 32-64 bit + Hướng Dẫn Chi Tiết - PMG

Trong phiên bản Office 2016 này Microsoft đã cải tiến rất nhiều về cả giao diện lẫn nhiều tính năng thông minh khác so với phiên bản tiền nhiệm trước Microsoft Office 2007, Office 2010 và Office 2013 như việc: đơn giản hóa việc chia sẻ, cùng nhau làm việc trên tài liệu và hợp tác trực tuyến dễ dàng hơn, kết nối tới các thiết bị khác như smartphone cũng như đồng bộ trên kho lưu trữ đám mây OneDrive, tra cứu dữ liệu thông minh, kết nối hoàn hảo trên nền tảng Windows 10,…

Có thể bạn quan tâm:

Hiện tại trang web của mình đang bị G.oo.gle quét, một loạt các bài viết của mình bị G.o.ogle xóa trên công cụ tìm kiếm của họ và hầu hết các file phần mềm trên Goo.gle Drive cũng đều bị xóa cả, ngay cả bài Off.ice 2016 này cũng đã bị như thế giờ mình mới phải viết lại đây. Nên mong các bạn ủng hộ web nhiều hơn nữa. Nếu link bị chết, hãy bình luận để mình khắp phục nhé…

Google drive button

MediaFire-MH007-phanmemgoc.com_

Download-Button-phan-mem-goc-min

Fshare-button-min

Google drive button

MediaFire-MH007-phanmemgoc.com_

Download-Button-phan-mem-goc-min

Fshare-button-min

Đây là phương pháp [email protected] Office “truyền thống” nhưng đối với bài viết này mình khuyên bạn không nên dùng mà hãy sử dụng cách kích hoạt bản quyền Office 2016 mình sẽ đề cập tới ở dưới bài viết này nhé, cách này an toàn và tiện lợi hơn. Vì có một số bạn yêu cầu nên mình mới để link này lại.

Fshare-button-min

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Office 2016 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh

Trước hết, bạn cần phải tải file cài đặt Office 2016 bản x86bit hoặc x64 bit ở bên trên tùy theo hệ điều hành bạn đang dùng.

  • Bước 1: giải nén file vừa tải về và mở file “[phanmemgoc.com]Office_Professional_Plus_2016“. Sau đó, bạn mở file setup.exe ở cuối folder để bắt đầu tiến hành cài đặt như hình minh họa.

Hướng dẫn cài đặt office 2016 - mở file setup

  • Bước 2: Tiếp theo, bạn nháy đúp chuột file Setup.exe lên và một giao diện của Office hiện ra. Ở đây có hai lựa chọn cho bạn, nếu bạn click chuột vào Install thì tất cả các phần mềm trong Office sẽ được cài đặt. Còn nếu bạn muốn chỉ cài một số phần mềm cần thiết như: word, excel, powerpoint để máy tốn ít dung lượng hơn thì bạn bấm vào Customize. Hoặc bạn có thể click vào Install Now cũng được tùy bạn nhé, rồi bỏ qua bước 3, 4 luôn nhé.

Hướng dẫn cài đặt office 2016 -bấm vào customize bắt đầu cài đặt

  • Bước 3: Một giao diện khác hiện ra, trong ô Microsoft Office bạn bấm vào Run all from My Computer để nó hiện lên tất cả các phần mềm trong trạng thái cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt office 2016 - lựa chọn các phần mềm cần cài đặt

  • Bước 4: Bạn cần bỏ cài đặt một số phần mềm không cần thiết ngoài 3 phần mềm văn phòng mình cần ở trên, bằng cách bấm vào từng ô phần mềm đó và click vào Not Available (như hình ảnh minh họa sau). Bạn kiểm tra lại xem đã đúng chưa, rồi bấm vào Install Now (ở dưới cùng góc phải) để nó tiến hành cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt office 2016 - bỏ một số phần mềm không cần thiết

Quá trình cài đặt sẽ tự động chạy. Sau khi tiến trình cài đặt hoàn tất, bạn bấm Close.

Sau khi cài xong, bạn có thể mở word 2016, powerpoint hay excel lên và sử dụng nhưng Microsoft sẽ cho bạn dùng miễn phí trong 30 ngày thôi. Để sử dụng lâu dài bạn nên làm theo các bước hướng dẫn kích hoạt bản quyền Office 2016 ở phần tiếp theo nhé.

4. Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Office 2016 (Active Office 2016)

Mình có tham khảo được một tool kích hoạt Activate Office 2016 sử dụng dễ dàng mà an toàn không crack cực hay của tác giả Savio, các bạn hãy tham khảo tại bài viết này nhé Công Cụ Kích Hoạt Bản Quyền Windows và Office An Toàn Không Crack

Công Cụ Kích Hoạt Bản Quyền Windows và Office An Toàn Không Crack

  • Sau khi tải tool có trong bài viết ở link trên, bạn hãy mở thư mục vừa được giải nén chạy file Activate AIO Tools v3.1 by Savio.cmd với tư cách quản trị (Run as administrator) lên nhé
  • Giao diện tool sẽ hiện lên như hình trên, bạn hãy nhấn phím O để bắt đầu tiến trình kích hoạt tự động nhé.
  • Sau khi thành công, bạn có thể bấm phím bất kì để thoát và sử dụng Word hay Excel bình thường nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Nguồn: https://phanmemgoc.com/download-office-2016-pro/

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận