Download Office 2010 Professional Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tóm tắt nội dung bài viết

1. Giới thiệu Office 2010

Office 2010 là một bộ phần mềm văn phòng của Microsoft hỗ trợ việc soạn thảo văn bản (Word), tạo slide trình chiếu thuyết trình (PowerPoint), lập bảng tính (Excel), quản lý email (Outlook). Office 2010 là phiên bản cuối cùng của lối giao diện truyền thống như Office 2007. Nhưng được cải tiến hơn, trước khi lên phiên bản hiện đại hơn nhất là về giao diện của Office 2013.

Download Office 2010 Professional Plus Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tuy vậy, đây được coi là phiên bản được người dùng ưa thích và được sử dụng nhiều nhất là đối với người dùng sử dụng hệ điều hành Windows 7 do tính đơn giản, dễ sử dụng và tối ưu hơn khiến cho nguời dùng “không muốn” cập nhật lên phiên bản mới như Office 2016.

Có thể bạn quan tâm:

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn File cài đặt Office 2010 Pro cùng với file full key kích hoạt, mình cũng để trong đó luôn. Việc của bạn cần phải làm là tải file theo link dưới đây và cài đặt. Link tải Office 2010 tại đây.

Google drive button

Google drive button

Google drive button

MediaFire-MH007-phanmemgoc.com_

Google drive button

Google drive button

3. Hướng dẫn cài đặt Office 2010 Professional

Vì quá trình cài đăt phiên bản Office này cũng tương tự đối với việc cài đặt Office 2007. Và quá trình mình cài đặt để hướng dẫn các bạn cũng mất khớ thời gian. Nếu bạn không quen cài thì có thể xem các bước cài đặt tương tự tại đây: Hướng dẫn cài đặt Office 2007

Trong file cài đặt đó mình có để Key cài đặt trong file Key.txt, bạn mở nó lên để điền vào ô chèn key thì mới cài đặt được nha.

Bạn nên đọc qua để tránh gặp phải lỗi không mong muốn nhé

4. Hướng Dẫn Kích Hoạt Activate Office 2010 Professional

Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn các bạn activate Office 2010 bằng Toolkit phiên bản 2.1.6 an toàn cho máy tính của bạn. Đây là cách kích hoạt tự động chỉ trong một nốt nhạc, không rườm ra như một số cách crack khác, các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

Download Office 2010 Professional - Hướng Dẫn Cài Đặt

  1. Sau khi bạn cài đặt xong phần mềm, nếu mở thì nên tắt nó đi và tắt cả tường lửa Firewall hệ điều hành, phần mềm diệt virus có trong máy của bạn.
  2. Tiếp theo, bạn mở file Toolkit 2.1.6.exe lên và click vào EZ-Activator, chương trình nó sẽ tự động chạy và kích hoạt cho bạn.
  3. Khi bạn thấy dòng chữ như hình minh hoạt bên dưới, nghĩa là bạn đã thành công và có thể tắt nó đi

Download Office 2010 Professional - Hướng dẫn activate - kết quả

Đừng quên để lại bình luận bên dưới nếu bạn có thắc mắc hay cần sự giúp đỡ gì nhé

Nguồn: https://phanmemgoc.com/download-office-2010-professional/

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận