Download KompoZer - Thiết kế website, quản lý nội dung Web
Download KompoZer – Thiết kế website, quản lý nội dung Web

Download KompoZer – Thiết kế website, quản lý nội dung Web

5 (100%) 2 vote[s]

Download KompoZer là phần mềm miễn phí giúp hỗ trợ người dùng khi làm việc với website. Vì vậy nó ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Vậy phần mềm này có những tính năng gì? Hãy cùng tìm hiểu để download KompoZer – Thiết kế website, quản lý nội dung web qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về KompoZer

KompoZer là chương trình mã nguồn mở với chức năng dùng để biên tập và chỉnh sửa tài liệu web HTML. Hơn nữa, đây được coi là phiên bản ổn định nhất của KompoZer, phát hành năm 2007.

KompoZer không chỉ cho phép chỉnh sửa trực tiếp trên website mà còn hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế web. Nhờ chương trình Unicode UFT-8, công việc thiết kế, xây dựng và quản lý web trở nên đơn giản hơn. Việc tạo dựng website HTML đã không còn khó khăn đối với người dùng Windows, Linux hay Macintosh khi không có nhiều kiến thức về HTML.

Download KompoZer - Thiết kế website, quản lý nội dung Web
Download KompoZer – Thiết kế website, quản lý nội dung Web

Các tính năng KompoZer

Được xây dựng dựa trên phần mềm soạn thảo web mã nguồn mở Nvu, vì vậy mà KompoZer đem đến nhiều tính năng độc đáo tới người dùng. Bạn có thể thực hiện sửa lỗi và quản lý nội dung ngay trên hai trình biên tập là HTMLvà CSS một cách đơn giản.

Không chỉ giúp tạo web, KompoZer còn hỗ trợ việc quản trị và điều chỉnh các nội dung trên website một cách nhanh chóng. Bạn có thể làm việc trên nhiều trang cùng một lúc với tốc độ nhanh thông qua các trình biên tập thẻ cùng với giao diện tiếng Việt thuận tiện.

Một ưu điểm đáng để bạn sử dụng Kompozer chính là khả năng tự động kiểm tra chính tả. Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nội dung website một cách đơn giản và nhanh chóng hơn khi tính năng này đảm bảo các nội dung trên web luôn được chính xác nhất. Đây hoàn toàn là một phần mềm miễn phí nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời. Hơn nữa, các công việc thiết kế web sẽ đơn giản và trực quan hơn khi có sự giúp đỡ, kiểm soát của giao diện đồ họa WYSIWYG và HTE. Giao diện này còn giúp bạn điều chỉnh form của web thuận tiện hơn. Công cụ WordPress cũng sẽ là trợ thủ đắc lực khi hỗ trợ các tính năng thiết kế website đạt tiêu chuẩn nhất.

Với một số chia sẻ về KompoZer – Phần mềm thiết kế website, quản lý nội dung web, hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích. Để biết thêm các thông tin chi tiết khác về phần mềm này, bạn có thể tham khảo tại website hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ!

Download KompoZer

Tên phần mềm: KompoZer
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 0.7.10
Dung lượng: 7.58MB
Loại: Install
Trang chủ: kompozer.net

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận