IDM UltraEdit 27 tải xuống miễn phí phiên bản mới nhất cho Windows 32-bit & 64-bit. IDM UltraEdit 27 có một khả năng đáng kinh ngạc như Tìm kiếm nhanh bất kỳ thư mục hoặc ổ đĩa nào trên hệ thống của bạn và liệt kê nó hoặc báo cáo những tệp nào chứa chuỗi tìm kiếm của bạn.

IDM UltraEdit có khả năng chỉnh sửa các định dạng văn bản, HTML, PHP, XML, JavaScript, Perl, HEX, Java và các ngôn ngữ lập trình khác. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng công cụ này để phát triển, lập trình web hoặc đơn giản chỉ là để thay thế Notepad (tương tự như Notepad++).

Phần mềm quản lý hỗ trợ văn bản, HTML, PHP, XML, JavaScript, Perl, Hex, Java và các công cụ ứng dụng khác. Về cơ bản, bạn có thể sử dụng nó để phát triển web, lập trình hoặc cài đặt Notepad nếu bạn muốn. Bạn được chào đón với một hướng dẫn bắt đầu nhanh cho bạn thấy cách bạn có thể làm những việc khác nhau trong IDM UltraEdit Full.

Phần mềm lý tưởng cho người dùng mới, khi bạn thiết lập lần đầu tiên, bạn có thể thiết lập ứng dụng, phát triển web và liên kết tệp. Mặc dù chương trình tương đối nhỏ, IDM UltraEdit Full Download có giao diện người dùng tinh vi. Các thành phần chính được tìm thấy ở đây là Chế độ xem tệp (Cấu trúc cây nơi bạn có thể tìm kiếm đĩa cứng, tài khoản CD hoặc FTP cho các tệp), Mở tệp, Windows và Danh sách mẫu. Trong khi thanh bên có lịch sử clipboard, danh sách macro, danh sách các tập lệnh. Và cũng có nhiều khả năng Trình quản lý XML.

Download IDM UltraEdit v27.00.0.82 Full (x86/x64)

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Giải nén fiel tải về (Có thể dùng WinZIP Pro Full tại đây)

2 – Cài đặt phần mềm, thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép file Patch vào mục cài đặt. Mặc định:

X64: C:Program FilesIDM Computer SolutionsUltraEdit
X32: C:Program Files (x86)IDM Computer SolutionsUltraEdit

4 – Chạy file Patch với quyền Admin (Click phải > “Run as Administrator” > Chọn “IDM UltraEdit v27” (x64 hoặc x86) > Click “Patch”

5 – Hoàn thành.

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/download-idm-ultraedit-full-v27-00-0-82-ch%E1%BB%89nh-s%E1%BB%ADa-v%C4%83n-b%E1%BA%A3n-ng%C3%B4n-ng%E1%BB%AF-l%E1%BA%ADp-tr%C3%ACnh.367380/

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận