Download ESET NOD32 Antivirus 2017
Download ESET NOD32 Antivirus 2017

Download ESET NOD32 Antivirus 2017 – Bảo vệ liên tục

5 (100%) 1 vote[s]

Download ESET NOD32 Antivirus 2017, ngoài những phần mềm diệt virus như AVG, Avast… thì ESET NOD32 Antivirus cũng là một trong những phần mềm mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ máy tính của bạn được an toàn. Download ESET NOD32 Antivirus 2017 – Bảo vệ liên tục để nhận được những ích lợi mà phần mềm này mang lại nhé!

Một trong những phần mềm diệt virus hiệu quả và có nhiều tính năng hữu ích phải kể đến ESET NOD32 Antivirus. Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là có khả năng phát hiện các loại virus mới và chưa từng xuất hiện bao giờ. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin cũng như tính năng của phần mềm này và Download ESET NOD32 Antivirus 2017 – Bảo vệ liên tục để sử dụng nhé!

Giới thiệu chung về ESET NOD32 Antivirus 2017

ESET NOD32 Antivirus được phát hành từ những năm 1990 thuộc thương hiệu của công ty ESET, là phần mềm có thể sử dụng trên các hệ điều hành Microsoft Windows, Linux, FreeBSD và một số nền tảng khác.

Được viết từ hợp ngữ (một loại ngôn ngữ lập trình bậc thấp) để tốc độ quét được tăng lên và chiếm ít tài nguyên của hệ thống, NOD32 có tốc độ xử lý hơn 23MB dữ liệu mỗi giây và sử dụng không đến 20MB trên tổng bộ nhớ.
Phần mềm ESET NOD32 Antivirus 2017 phiên bản mới nhất với nhiều tính năng độc đáo sẽ giúp hệ thống máy tính của bạn luôn được an toàn trước những mối đe dọa từ internet.

Download ESET NOD32 Antivirus 2017
Download ESET NOD32 Antivirus 2017

Tính năng ESET NOD32 Antivirus 2017

Đặc điểm đầu tiên mà bạn cần biết chính là tính năng phát hiện các loại virus mới chưa xuất hiện lần nào của phần mềm ESET NOD32 Antivirus. Tính năng này là kết quả của việc sử dụng hệ thống bảo vệ đa lớp cùng với công nghệ Heuristic sẽ giúp hệ thống máy tính của bạn được chủ động bảo vệ từ những mối nguy hại.

ESET NOD32 Antivirus có các tính năng chính:

  • Quét và tiêu diệt virus với chế độ quét tự động lần đầu tiên sẽ loại bỏ những thành phần độc hại có nguy cơ xâm nhập hệ thống máy tính.
  • Dùng cơ sở của công nghệ điện toán đám mây lập danh sách trắng cho những tập tin an toàn.
  • Kiểm soát các thiết bị kết nối đến hệ thống máy tính như thiết bị media di động, CD, DVD, USB. Các thiết bị này sẽ bị khóa nếu như không rõ nguồn gốc và ngăn chặn việc sao chép dữ liệu từ máy tính ra các thiết bị ngoài.
  • Bảo vệ dữ liệu khỏi các trang web giả mạo, chặn nguy cơ bị rò rỉ thông tin cá nhân.
  • Nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính, kéo dài tuổi thọ cho phần cứng cũng như tiết kiệm băng thông, đường truyền mạng, thích hợp với bất kỳ môi trường hệ thống nào.

Ngoài ra còn cung cấp cho người dùng những thao tác sử dụng phần mềm thuận tiện như hoàn thành các quá trình với một cú click chuột; bạn có thể thiết lập hay cấu hình phần mềm theo nhu cầu và chọn những hoạt động sau khi phần mềm đã quét xong để có thể tiết kiệm thời gian.

Hiện tại phần mềm này cũng được cập nhật và sửa các lỗi trong thời gian qua, đảm bảo đáp ứng tối đa và tốt nhất cho sự an toàn của hệ thống máy tính mà bạn sử dụng. Hãy cùng download ESET NOD32 Antivirus 2017 – Bảo vệ liên tục để máy tính của bạn lúc nào cũng được an toàn nhé!

Download ESET NOD32 Antivirus 2017

Tên phần mềm: ESET NOD32 Antivirus 2017
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2017
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.eset.com

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận