Download Easy GIF Animator - Tạo ảnh GIF dễ dàng
Download Easy GIF Animator – Tạo ảnh GIF dễ dàng

Download Easy GIF Animator – Tạo ảnh GIF dễ dàng

5 (100%) 2 vote[s]

Download Easy GIF Animator, với những ai chuyên tạo ảnh động thì phần mềm Easy GIF Animator không còn xa lạ bởi chúng cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các ảnh động dạng GIF. Để có thể trải nghiệm phần mềm này các bạn hãy nhanh tay download Easy GIF Animator – Tạo ảnh GIF dễ dàng.

Để tạo nên một bức ảnh động, đẹp sống động không còn khó khăn gì bởi đã có phần mềm Easy GIF Animator – Tạo ảnh GIF dễ dàng. Với phần mềm này nó cho phép người sử dụng tạo và sửa những bức ảnh động đẹp, bên cạnh đó bạn có thể thêm những hiệu ứng đặc biệt có sẵn trong phần mềm mà chỉ với những thao tác đơn giản. Để có thể trải nghiệm phần mềm này các bạn hãy nhanh tay download Easy GIF Animator phiên bản mới nhất.
Giới thiệu về phần mềm Easy GIF Animator

Easy GIF Animator là phiên bản mới nhất của công ty Blumentals Chương trình tương thích với các hệ điều hành Windows 95, 98, 2000, Me, NT, 2003, XP. Phần mềm này sẽ giúp bạn biên tập các dạng GIF động với chất lượng tốt nhất, ngoài ra với những khung hình và những thiết kế có sẵn bạn có thể lựa chọn mức độ chạy chuỗi hình ảnh động, bao nhiêu khung hình mỗi giây, màu sắc, đường, hoặc các chi tiết chữ.

Ngoài ra,bạn cũng có thể lưu các hình ảnh động Flash và thêm âm thanh cho hình ảnh của mình. Với Easy GIF Animator bạn có thể dễ dàng tạo ra những banner, chỉnh sửa ảnh động hay chuyển đổi video sang hình động, tạo hiệu ứng chữ… một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Download Easy GIF Animator - Tạo ảnh GIF dễ dàng
Download Easy GIF Animator – Tạo ảnh GIF dễ dàng

Tính năng nổi bật của phần mềm

  • Tạo ra ảnh động một cách đơn giản

Với phần mềm này bạn không cần phải lo lắng để tạo ra những hình ảnh động bởi sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra những bức ảnh động độc đáo nhất.

  • Chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng nhất

Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa khung hình hoặc vẽ một hình ảnh mới, bởi phần mềm có tích hợp sẵn những định dạng để chỉnh sửa.

  • Chuyển đổi video sang web

Việc chuyển đổi video sang web sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, bạn có thể tạo các tập tin ảnh GIF từ đoạn video clip.

Phần mềm sẽ giúp bạn sản xuất ra các tập tin ảnh GIF động được tối ưu hóa và có chất lượng cao.

  • Dễ dàng tùy chỉnh khung hình

Việc điều chỉnh khung hình bạn có thể thêm, loại bỏ, chỉnh sửa, sao chép và trích xuất một hoặc nhiều tập tin cùng một lúc.

  • Lưu ảnh dưới dạng flash hoặc video

Không những lưu ảnh ở dạng . GIF mà chúng còn có thể lưu hình ảnh động của bạn dưới dạng tập tin SWF Flash hoặc AVI.

Phần mềm tích hợp nhiều hiệu ứng có sẵn nên việc thêm một vài hiệu ứng đặc biệt cho ảnh, phóng to hoặc xoay ảnh, sẽ đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Thay đổi kích thước ảnh GIF

Bạn có thể điều chỉnh kích thước hoặc cắt toàn bộ ảnh GIF chỉ với một cú nhấp chuột.

  • Chèn âm thanh cho ảnh động

Lưu ảnh động ở định dạng SWF với âm thanh nền kèm theo một cách đơn giản nhất

  • Quản lý độ trong suốt

Dễ dàng tạo và quản lý các khu vực trong suốt của bức ảnh.

Trên đó là một số thông tin về phần mềm Easy GIF Animator, hi vọng với thông tin trên sẽ đem lại cho bạn một cái nhìn tổng quát về phần mềm. Bạn có thể download phần mềm này về để trải nghiệm những tính năng thú vị của chúng.

Download Easy GIF Animator

Tên phần mềm: Easy GIF Animator
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 7.0
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.easygifanimator.net

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận