Camtasia Studio 2020 là phần mềm quay màn hình, chỉnh sửa video chuyên nghiệp phiên bản mới nhất của của hãng Techsmith được ra mắt vào cuối tháng 11 vừa qua. Ngoài chức năng chính là ghi âm và quay video màn hình thì Camtasia Studio còn hỗ trợ chỉnh sửa các video có sẵn với những chức năng như: cắt, tách hay ghép các đoạn video, video intro giới thiệu, tăng tốc hoặc làm chậm cảnh quay một cách rất chuyên nghiệp.


Camtasia Studio 2020

Camtasia Studio là một phần mềm chỉnh sửa video đơn giản nhưng nếu bạn nếu bạn sử dụng thành thạo, bạn có thể làm ra một video chất lượng rất đơn giản, do khả năng sáng tạo của bạn quyết định. Chính vì nó đơn giản, gọn, nhẹ mà nó được được nhiều người sử dụng để làm video Youtube, intro giới thiệu, các video hướng dẫn, video hài hước… So với phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp như Adobe Premiere Pro thì cũng không có sự khác biệt nhiều.

Download tại đây.

Nguồn: Download Camtasia Studio 2020 Full Mới Nhất – Phần mềm quay màn hình, chỉnh sửa video chuyên nghiệp (chiasecongnghe.net)

 

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/download-camtasia-studio-2020-full-m%E1%BB%9Bi-nh%E1%BA%A5t-%E2%80%93-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-quay-m%C3%A0n-h%C3%ACnh-ch%E1%BB%89nh-s%E1%BB%ADa-video-chuy%C3%AAn-nghi%E1%BB%87p.380970/

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận