Download Autodesk 3ds Max 2019
Download Autodesk 3ds Max 2019

Download Autodesk 3ds Max 2019 – Phần mềm dựng hình ảnh 3D

5 (100%) 1 vote[s]

Autodesk 3ds Max 2019 Xây dựng hình ảnh 3D hiện rất được chú trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Autodesk 3ds Max là một trong những phần mềm chuyên nghiệp mà các chuyên viên đồ họa không thể nào bỏ qua. Cùng tìm hiểu các tính năng và Download Autodesk 3ds Max 2019 – Phần mềm dựng hình ảnh 3D trong bài viết dưới đây!

Hiện nay công nghệ 3D luôn được đặc biệt quan tâm trong tất cả các lĩnh vực. Tương tự như Photoshop một trong số những phần mềm chuyên nghiệp dựng hình ảnh 3D không thể nào không nhắc đến Autodesk 3ds Max. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các tính năng và download Autodesk 3ds Max – Phần mềm dựng hình ảnh 3D nhé!

Download Autodesk 3ds Max 2019
Download Autodesk 3ds Max 2019

Giới thiệu chung về Autodesk 3ds Max

Trong lịch sử phát triển, Autodesk 3ds Max được dựa trên nền tảng của hệ điều hành DOS, sau đó lại được Studio Kinetix thuộc tập toàn Autodesk mua lại bản quyền và phát triển. Phần mềm này có rất nhiều phiên bản, sau 8 phiên bản thì chính thức mang thương hiệu của Autodesk và đổi thành tên 3ds Max, sau này được cập nhật thành tên Autodesk 3ds Max.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Autodesk 3ds Max

Autodesk 3ds Max có rất nhiều tính năng tích hợp với công nghệ hiện đại để mang về những hình ảnh 3D độ phức tạp và chất lượng cao.

Tính năng đầu tiên của phần mềm này là tạo những hình ảnh 3D phù hợp cho những công việc liên quan đến nghệ thuật như 3D trên phim, thiết kế game, các sản phẩm multimedia, bên cạnh đó còn cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp trên phim hoạt hình.

Hình ảnh được thiết kế từ phần mềm Autodesk 3ds Max luôn chân thật và sống động nhờ công nghệ xử lý hiện đại. Dựa trên các tính năng khúc xạ và phản xạ, các hiệu ứng tô bóng luôn mang cảm giác thật cho người nhìn.
Một tính năng khác của phần mềm này là tích hợp với công cụ tạo hiệu ứng để tạo mô hình và cấu trúc của các vật thể như tóc, quần áo, ảnh động và tương tác giữa các nhóm vật thể trên khung hình.

Với công nghệ xử lý hiện đại, Autodesk 3ds Max tính toán rất chi tiết và tỉ mỉ để tạo được các vật thể với kích thước như mong muốn của người dùng.

Bên cạnh đó phần mềm còn có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, người dùng chưa có kinh nghiệm đến chuyên viên thiết kế đồ họa đều dễ dàng dùng với các tính năng từ cơ bản lên nâng cao.

Hiện tại Autodesk 3ds Max phiên bản mới nhất đã được cập nhật thêm các tính năng mới và cải thiện những tính năng vốn có để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho người dùng.

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn và sẵn sàng download Autodesk 3ds Max – Phần mềm dựng hình ảnh 3D để sử dụng cho nhu cầu làm việc, học tập của mình.

Download Autodesk 3ds Max 2019

Tên phần mềm: Autodesk 3ds Max
Sử dụng: Miễn phí
Phiên bản: 2019
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.autodesk.com

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận