Download Adobe InDesign CC
Download Adobe InDesign CC

Download Adobe InDesign CC 2018 – Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn

3 (60%) 2 vote[s]

Download Adobe InDesign CC 2018 được hiểu là một phần mềm thiết kế được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến hiện nay. Phần mềm này được nhiều người ưa chuộng bởi nó giúp bạn có thể dàn trang và thiết kế in ấn rất hiệu quả. Để biết cách Download Adobe InDesign CC – Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn và sử dụng phần mềm này hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Adobe InDesign CC là một phần mềm khá hữu ích được sử dụng trong thiết kế in ấn và dàn trang. Bạn muốn tìm một phần mềm chất lượng mang lại hiệu quả tốt thì không thể bỏ qua Adobe InDesign CC này được. Vậy làm sao để tìm được cách download phần mềm này? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn chi tiết cụ thể Download Adobe InDesign CC – Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn nhé!

Giới thiệu chung về phần mềm Adobe InDesign CC

Adobe InDesign được hiểu đơn giản là một phần mềm dùng để thiết kế in ấn và dàn trang rất chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Nó được cho ra mắt bởi tập đoàn Adobe nổi tiếng ở Hoa Kỳ chuyên phát minh ra các phần mềm chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng.

Đây là phần mềm nằm trong bộ công cụ Adobe cung cấp để người dùng có khả năng kiểm soát mọi bản in một cách thông minh và nhanh gọn nhất với các công cụ hỗ trợ cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các bản in ấn của bạn. Adobe InDesign có giao diện rất trực quan và sinh động, nó khá thân thiện với người dùng giúp bạn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng phần mềm này.

Download Adobe InDesign CC
Download Adobe InDesign CC

Tính năng nổi bật của phần mềm Dowload Adobe InDesign CC

Khi nhắc đến phần mềm tốt để hỗ trợ thiết kế in ấn và dàn trang chúng ta chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến phần mềm Adobe InDesign CC. Nó có rất nhiều tính năng nổi bật để phục vụ nhu cầu của người dùng hiện nay.

Một số tính năng ưu việt của phần mềm này là:

  • Thiết kế in ấn và dàn trang

Đây là một tính năng ưu việt nhất của phần mềm Adobe InDesign CC này. Công cụ này được thiết kế từ Pagemaker và thao tác nhúng Embed hay liên kết Link các hình Bitmap của photoshop và những file Vector. Do vậy nếu bạn cần dùng công cụ dàn trang hay thiết kế in ấn thì nên Download InDesign CC chính là một công cụ rất hữu ích dành cho bạn.

Hầu hết chúng ta chỉ nghĩ đến thiết kế đồ họa nên sử dụng photoshop, coreIDraw hay IIIustrator. Đây là những công cụ thiết kế rất hot hiện nay nhưng bạn có thể tham khảo và Download Adobe InDesign CC bởi đây là một trong những công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa rất hiệu quả.

  • Hỗ trợ nhiều định dạng file

Bạn Download Adobe InDesign CC cũng có thể chèn được các file tập tin văn bản nổi như DOC, PDF hay XLSX. Bởi phần mềm này có hỗ trợ nhiều định dạng file nên có thể đọc được mọi loại file hình ảnh hay file đọc.

  • Tính năng xử lý hình ảnh sinh động và sắc nét

Không chỉ chuyên về các tính năng dàn trang và thiết kế in ấn mà Adobe InDesign CC còn hỗ trợ người dùng thiết kế các bản in với hình ảnh sinh động và vô cùng sắc nét. Bạn có thể dễ dàng thiết kế mọi hình ảnh theo ý tưởng của mình với mọi thao tác đơn giản chỉnh sửa theo ý muốn.

  • Hỗ trợ liên kết các phần mềm đồ họa khác của Adobe

Download Adobe InDesign CC này còn có một tính năng vô cùng hữu ích đó là tổng hợp giúp bạn có thể liên kết mọi công việc với nhau. InDesign liên kết rất tốt các phần mềm anh em với nhau và bạn có thể lưu trữ lại mọi công việc trong từng phần mềm khi tiếp tục công việc trên Adobe InDesign CC này.

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi muốn giới thiệu ngắn gọn về Download Adobe InDesign CC – Phần mềm dàn trang và thiết kế in ấn để bạn tha khảo. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khá hài lòng về phần mềm này và mong muốn sẽ được một lần trải nghiệm điều mới mẻ từ Adobe InDesign CC.

Download Adobe InDesign CC

Tên phần mềm: Adobe InDesign CC
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.adobe.com

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận