Download Adobe Experience Design CC
Download Adobe Experience Design CC

Download Adobe Experience Design CC 2018 – Thiết kế web và ứng dụng di động

5 (100%) 1 vote[s]

Download Adobe Experience Design CC 2018 là phần mềm với tính năng tạo, phát triển và chia sẻ nhiều mẫu thiết kế trên ứng dụng di động và trang web. Hiện tại Adobe XD đã có bản thử nghiệm chạy trên Windows 10 để người dùng có thể chạy thử và cảm nhận.

Adobe Experience Design là công cụ chỉnh sửa được phát triển bởi Adobe. Phần mềm này dành cho cả nền tảng di động và desktop. Nó hướng đến người dùng nhiều kinh nghiệm và chúng được hỗ trợ nhiều thiết bị của Apple, Google và Microsoft.

Giới thiệu về Adobe Experience Design CC

Adobe Experience Design CC (Beta) hay Adobe XD là phần mềm được sản xuất bởi hãng Adobe với tiền thân của nó là Project Comet. Adobe XD là phần mềm đồ họa vector được biết đến như là một công cụ để tạo và chi sẻ nhiều mẫu thiết kế ứng dụng di động và trang web. Phần mềm này cho phép chúng ta có thể dễ dàng tạo ra các bản mẫu chỉ bằng một cú click kéo thả giữa nhiều các bản thiết kế.

Một vài người có thể nói Adobe XD đã sao chép từ Sketch hoặc kết hợp giữa Sketch và Invisionapp. Nhưng bỏ ngoài tai những lời nói đó thì hãng Adobe vẫn tiếp tục cải tiến Adobe XD với nhiều tính năng tuyệt vời.

Và hiện tại thì Adobe XD đã ra phiên bản dành cho Windows và sẵn sàng để người dùng có tài khoản Adobe tải xuống. Và theo thông tin của nhà cung cấp thì các phiên bản cập nhật cho Adobe XD cho Windows 10 để bổ sung các tính năng mới sẽ được cập nhật đều đặn mỗi tháng. Việc có cả hai phiên bản macOS và Windows 10 với các tính năng tương đồng của Adobe XD đang khiến cho nửa triệu designer trên thế giới vui mừng.

Download Adobe Experience Design CC
Download Adobe Experience Design CC

Tính năng của Adobe Experience Design CC

Experince Design CC là công cụ đầu tiên của Adobe được tạo ra dành riêng cho các UX designer. Adobe XD sẽ tổng hợp tất cả những gì mà Adobe đã thu thập được khi làm việc với các UX Designer trên các công cụ của Adobe như Illustrator, Dreamware, Photoshop

  • Adobe XD cung cấp cho người dùng hệ thống các tính năng như repeat, dựng sẵn tất cả loại màn hình cho di động..
  • Người dùng có thể xuất các tài nguyên từ văn bản XD thành định dạng PNG sau đó trải nghiệm các phiên bản chạy thử dễ dàng. Điều này cho phép người dùng có thể biến ý tưởng thành phiên bản thử nghiệm một cách nhanh chóng nhất. Đây có thể nói là tính năng rất được các designer UX thích thú nhất.
  • Như vậy với Adobe Experience Design CC người dùng có thể tạo ra các các propotype bằng hiệu ứng đa dạng.
  • Một tính năng cũng được người dùng khá thích thú ở Adobe XD đó là bạn sẽ nhìn thấy màn hình khởi động để truy cập nhanh vào các tài nguyên khi bắt đầu. Ví dụ, bạn có thể sử dụng: cài đặt sẵn, file mẫu, file gần nhất và còn rất nhiều tài nguyên khác…

Hãy tải ngay phần mềm để được trải nghiệm và cảm nhận nhé!

Download Adobe Experience Design CC

Tên phần mềm: Adobe Experience Design CC
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 2018
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.adobe.com

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận