Download Adobe Creative Cloud
Download Adobe Creative Cloud

Download Adobe Creative Cloud – Hỗ trợ và cài đặt ứng dụng Adobe

5 (100%) 1 vote[s]

Download Adobe Creative Cloud là một công cụ đồ họa hỗ trợ người dùng cài đặt và quản lý các ứng dụng Adobe photoshop tốt hơn đang được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Với Creative Cloud bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sử dụng, quản lý và cài đặt toàn bộ phần mềm đồ họa của tập đoàn Adobe một cách nhanh chóng. Vậy Creative Cloud còn có những tính năng đặc biệt gì chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Giới thiệu phần mềm Adobe Creative Cloud

Adobe Creative Cloud là đứa con tinh thần của tập đoàn sản xuất phần mềm máy tính hàng đầu thế giới Adobe Systems. Dịch vụ này ra đời giúp người dùng có thể truy cập tất cả các phần mềm trong Creative Suite.
Hiện nay, Creative Cloud19 ứng dụng dành cho máy tính để bàn và có tới 15 ứng dụng đã được nâng cấp đầy đủ giúp người dùng có thể sử dụng hoàn chỉnh. Bên cạnh đó hàng loạt các ứng dụng cũng được Adobe Systems nâng cấp trong phần mềm này để hỗ trợ tối đa người dùng các thiết bị di động hệ điều hành iOS và Android.

Download Adobe Creative Cloud
Download Adobe Creative Cloud

Những tính năng nổi bật của Adobe Creative Cloud

Adobe Creative là công cụ đồ họa sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật như:

  • Phần mềm tập hợp những công cụ thiết kế hoàn hảo nhất

Adobe Creative sở hữu những công cụ thiết kế hoàn hảo nhất hiện nay như: Adobe Premiere Pro, Audition, Fireworks, Adobe Illustrator, Flash Builder Premium, Game Developer Tools, Lightroom, Acrobat XI Pro, Typekit, Touch App Plugins, InDesign….

  • Hỗ trợ thiết kế các trang web mà không cần dùng mã code

Khi sử dụng Adobe Creative người dùng hoàn toàn có thể tự do sáng tạo và xuất bản các trang web cho máy tính bảng, điện thoại di động, máy tính bàn mà không phải sử dụng bất kỳ một mã code nào. Ngoài ra, công cụ đồ họa này có được tích hợp với dịch vụ lưu trữ của Adobe.

Với những ứng dụng có trong phần mềm như Digital Publishing Suite và Adobe InDesign người dùng có thể tạo ra vô số các ứng dụng cho chiếc iPad của mình mà cần viết mã code.

  • Có khả năng truy cập tập tin mọi lúc mọi nơi

Với Adobe Creative khi lưu tập tin vào Creative Cloud Files bạn có thể dễ dàng chia sẻ với bất kỳ ai với bất kỳ thiết bị nào, từ đó giúp bạn có thể truy cập tại bất kỳ đâu.

  • Tăng hiệu suất làm việc

Adobe Creative được trang bị đầy đủ các công cụ tự động hóa, do đó nó giúp công việc của bạn hoàn thiện nhanh hơn. Đặc biệt với công cụ Adobe After Effects nó giúp bạn tự động chuyển ảnh 2D, 3D, phim… Ngoài ra còn có những công cụ hỗ trợ xuất bản sản phẩm để phù hợp với điện thoại, máy tính bảng…

Trên đây là những thông tin về công cụ đồ họa Adobe Creative Cloud. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã biết thêm được một phần mềm hỗ trợ và cài đặt ứng dụng Adobe hiệu quả giúp bạn làm việc năng suất hơn, đơn giản hơn.

Download Adobe Creative Cloud

Tên phần mềm: Adobe Creative Cloud
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: Mới nhất
Dung lượng: Chưa biết
Loại: Install
Trang chủ: www.adobe.com

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
var Tawk_API=Tawk_API||{},Tawk_LoadStart=new Date();(function(){var s1=document.createElement("script"),s0=document.getElementsByTagName("script")[0];s1.async=true;s1.src='https://embed.tawk.to/58c8be7678d62074c0a1a9fa/default';s1.charset='UTF-8';s1.setAttribute('crossorigin','*');s0.parentNode.insertBefore(s1,s0);})();