Adobe Acrobat Pro DC 2020 là phần mềm mang đến cho các bạn những giải pháp để làm việc với file PDF. Bất kỳ thiết bị nào bạn cũng có thể làm việc với các tệp PDF. Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể dễ dàng tạo, chỉnh sửa hay thực hiện các thao tác khác trên một file PDF dễ dàng.


Adobe Acrobat Pro DC 2020

Ngoài ra, phần mềm còn giúp bạn chuyển đổi file sang các định dạng khác như Word, Powerpoint, Excel, Image, HTML Web Page, Spreadsheet,…. sang PDF hoặc ngược lại một cách nhanh chóng. Bây giờ, bạn có thể dễ dàng hơn khi làm việc với các tài liệu PDF trên máy tính và thiết bị di động khi phần mềm được tích hợp với dịch vụ đám mây của Adobe Document Cloud.


Adobe Acrobat Pro DC 2020

Các tính năng chính của Adobe Acrobat Pro DC 2020
Ngoài phần mềm đọc file PDF như Foxit PhantomPDF Business thì rất nhiều người dùng cá nhân tin tưởng sử dụng phần mềm đến từ Adobe mang tên Acrobat Pro DC. Adobe Reader cung cấp đầy đủ cho các bạn các công cụ để làm việc trên file PDF.

Download tại đây.

Nguồn: https://chiasecongnghe.net/download-adobe-acrobat-pro-dc-2020-full-phan-mem-tao-chinh-sua-file-pdf/

 

Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/download-adobe-acrobat-pro-dc-2020-full-%E2%80%93-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-t%E1%BA%A1o-ch%E1%BB%89nh-s%E1%BB%ADa-file-pdf.367128/

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments