Download Adobe Acrobat DC 2018 Crack – Phần Mềm Sửa File PDF Tốt Nhất

Tóm tắt nội dung bài viết

1. Adobe Acrobat DC 2018 Là Gì ?

Download Adobe Acrobat DC 2018 là một phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Sử dụng phần mềm này, bạn có thể tạo file pdf trực tiếp trên Adobe Acrobat DC 2018 mà không cần sử dụng tới Microsoft Word hay các phần mềm soạn thảo khác. Ngoài ra nó còn có chức năng tách file, ghép nối, gộp file PDF lại thành một, tạo chữ ký điện tử để bảo vệ nội dung trong văn bản của bạn, chuyển đổi file pdf sang word (.doc), Powerpoint (ppt), Excel, HTML Web Page, Image, Spreadsheet,…. và hỗ trợ rất tốt trong việc in ấn.

Download Adobe Acrobat DC 2018 Crack – Phần Mềm Chỉnh Sửa File PDF Tốt Nhất

Adobe Acrobat DC 2018 đặc biệt khiến mình thích thú nhất đó là tính năng Scan, bạn có thể import các file ở định dạnh hình ảnh. Phần mềm chỉnh sửa PDF này sẽ giúp bạn scan các đoạn text có trong hình, bạn có thể chỉnh sửa nội dung đó trực tiếp mà không cần phải sử dụng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp khác. Mình sẽ nói chi tiết về tính năng đặc biệt này mà chưa có phần mềm chỉnh sửa pdf khác có ngay trong phần tiếp theo sau đây.

Mời các bạn xem thêm:

2. Tính năng nổi bật của Adobe Acrobat DC 2018

– Về giao diện Adobe Acrobat DC 2018 đưa ra một số khung nhìn khác nhau giúp bạn có thể đọc tài liệu PDF dễ dàng, bạn có thể zoom phóng to hay thu nhỏ tùy thích. Đặc biệt, Acrobat 2018 cho phép bạn chỉnh sửa tài liệu, thêm bình luận về nội dung bạn muốn nói đến, thêm tem, logo đánh dấu bản quyền, hình mờ và chữ ký và bạn có thể export file này sang nhiều định dạng bao gồm .doc, .ppt, xlsx, hình ảnh, HTML và Postscript.

– Sử dụng chức năng Create PDF, bạn có thể tạo file PDF mới từ nhiều nguồn, bao gồm tệp, tài liệu được quét và  việc sử dụng tiện ích được cài đặt tự động trên các trình duyệt web, bạn có thể tạo file với nội dung của trang web đó dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp gộp các tài liệu mà bạn cần và tạo ra một danh mục mới trong PDF.

– Và tính năng đặc biệt mà mình cực thích ở phần mềm Adobe Acrobat DC này là chức năng scan hình ảnh. Để nói rõ hơn về tính năng này, mình có demo cho các bạn qua thí dụ sau:

 • Ở đây, mình có import vào một file ảnh “active office 2016 by phone”, với một số đoạn text có trong hình ảnh. Sau đó, mình chọn chức năng Enhance Scans trong phần Tool, khi mình click vào Enhance (như hình minh họa) chỉ trong một nốt nhạc, nội dung văn bản có trong ảnh đều được Adobe Acrobat quét hết như tính năng có trong ứng dụng Google Translate mà mình đang dùng.

3. Download Adobe Acrobat DC 2018 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao

Các bạn có cảm thấy với những tính năng cực trất’ss của Acrobat mà mình đã nói ở trên không, hãy tải ngay phần mềm chỉnh sửa pdf tốt nhất này về sử dụng nhé.

Google drive button

Fshare button

Download Tool Crack Adobe Acrobat DC 2018

Download_Phanmemgoc.com

Fshare-button-min

* Chú ý: Để cài đặt phần mềm này bạn cần phải bật internet để phần mềm tự động tải dữ liệu về

4. Hướng Dẫn Crack Adobe Acrobat DC 2018 Mới Nhất

Về phần cài đặt như đã nói ở trên bạn cần phải bật mạng lên để phần mềm tự động cài đặt. Về hướng dẫn cài đặt phần mềm mình sẽ không nói tới nữa, sau khi các bạn cài đặt xong, phần mềm này sẽ cho bạn sử dụng thử trong 7 ngày.

Để sử dụng được lâu dài hơn bạn có thể mua bản quyền để ủng hộ nhà sản xuất, nhưng Adobe thường bạn theo bộ sản phẩm đi kèm nên có giá cũng rất cao. Cũng chính vì thế nhiều người thường nghĩ tới việc crack Adobe Acrobat DC 2018 để sử dụng tiếp. Mình sẽ hướng dẫn các bạn crack phần mềm chỉnh sửa pdf chuyên nghiệp này theo các bước sau:

 • Bước 1: Dùng phần mềm giải nén fle tool crack mình có để link tải ở bên trên. Tiếp theo mở file “amtemu.v0.9.2-painter.exe” nên để bắt đầu tiến hành crack

*** Chú ý: Nếu như trong quá trình bạn tải file crack về mà bị thông báo là “tệp chứa virus” và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

 • B1: Tắt Windows Defender (win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi crack xong, bạn có thể bật lại:
  1. Mở ứng dụng Settings.
  2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
  3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
  4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.
 • B2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm “Hủy” mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.
 • Có một số trường hợp file crack tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J”, tại link tải crack mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công ^^.

Việc cài đặt thế là đã hoàn tất, chúc các bạn cài đặt thành công.

Nếu bạn có thắc mắc trong quá trình cài đặt, báo link hỏng xin vui lòng để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Nguồn: https://phanmemgoc.com/download-adobe-acrobat-dc-2018/

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận