Download AAA Logo - Công cụ thiết kế Logo tuyệt đẹp
Download AAA Logo – Công cụ thiết kế Logo tuyệt đẹp

Download AAA Logo – Công cụ thiết kế Logo tuyệt đẹp

3.7 (73.33%) 3 vote[s]

Download AAA Logo nằm trong top công cụ thiết kế đẹp, chuyên nghiệp được người sử dụng hài lòng. Nếu bạn là người mới học thiết kế, thì download AAA Logo là cách nhanh nhất để sở hữu công cụ thiết kế logo tuyệt đẹp. Với những tính năng nổi bật, cách sử dụng dễ dàng, bạn sẽ nhanh chóng tạo nên một logo thật ấn tượng.

Nếu bạn là dân không chuyên về thiết kế đồ họa, bạn đang tìm kiếm chương trình tối ưu nhất. Đừng quá lo lắng! Với sự phát triển tốc độ cao của công nghệ như hiện nay, thì bạn hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn một phần mềm thiết kế logo đơn giản và không kém phần nổi bật. Chương trình AAA Logo của SWG Soft là một minh chứng điển hình.

Giao diện trực quan, sử dụng rất dễ dàng

Tương tự như Photoshop CS6,AAA Logo là công cụ thiết kế logo ra đời từ năm 2004. Gần 15 năm hoạt động, AAA Logo dần khẳng định được tên tuổi và khách hàng rất hài lòng khi sử dụng chương trình. Sau phiên bản 4.0 – 4.1, 4.2, sự ra đời của AAA Logo – phiên bản mới nhất – với 500 mẫu logo và 10.000 biểu tượng logo, bạn có thể thỏa sức tạo nên những logo đẹp mắt, thu hút, ý nghĩa một cách dễ dàng.

Sau khi thực hiện thao tác download, người dùng sở hữu màn giao diện trực quan, thân thiện, sinh động và các nhóm chức năng được phân bổ rõ ràng. Hãy bắt đầu và chọn biểu tượng bất kỳ bằng cách nhấp vào Select Shape Form Library, tạo phần nội dung (Text) cho tên công ty và slogan. Trong đó, bạn có thể thay đổi các thông số Rotation Angel, Gradient, Effects, Colors tùy theo sở thích, yêu cầu từ khách hàng. Đặc biệt, chức năng “Last Styles” giúp bạn tận dụng các kiểu từ các mẫu có sẵn khác. Khi Export Logo, bạn nên xuất dưới dạng PNG để chất lượng ảnh hiển thị tốt nhất. Chỉ vài cú nhấp chuột, bạn đã thiết kế được một logo tuyệt vời. Tất nhiên, cách chọn bố cục, màu sắc, kiểu dáng còn tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của mỗi người.

Download AAA Logo - Công cụ thiết kế Logo tuyệt đẹp
Download AAA Logo – Công cụ thiết kế Logo tuyệt đẹp

Không chỉ thiết kế Logo, mà còn hơn thế nữa

Mẫu thiết kế của chương trình hết sức đa dạng, phục vụ cho tất cả các ngành nghề khác nhau thực phẩm – đồ uống, chăm sóc sức khỏe, kinh doanh tổng hợp – bán lẻ, tài chính, thể dục thể thao, giáo dục – đào tạo, du lịch, công nghệ,…

Không chỉ là thiết kế logo, AAA Logo còn hỗ trợ tạo nên những loại đồ họa thiết kế trang web của các doanh nghiệp từ biểu tượng, tiêu ngữ, thanh tiêu đề,… trên trang web cho đến in ấn các ấn phẩm quảng cáo khác như danh thiếp, áp – phích, văn phòng phẩm khác,… Bất kỳ sản phẩm nào cần đến sự sáng tạo, AAA Logo sẽ giúp bạn thiết kế ra nó.

Nếu bạn là người mới bắt đầu và dân không chuyên, chỉ với dung lượng 14.4 MB, còn chần chừ gì mà bạn không download AAA Logo với những tính năng vượt trội. Trên hết, chương trình tương thích với mọi hệ điều hành Windows, AAA Logo chính là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn đấy.

Tên phần mềm: AAA Logo
Sử dụng: Dùng thử
Phiên bản: 5.0
Dung lượng: 11MB
Loại: Install
Trang chủ: www.aaa-logo.com

Download

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận