Tại sự kiện Computex năm nay, ASUS đã đưa mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sau chiếc điện thoại chơi game ROG Phone, màn hình chơi game 49 inch thì mới đây, ASUS tiếp tục trình làng chiếc laptop ZenBook Pro (UX 580) một cách không thể ấn tượng hơn.

[Computex 2018] ASUS trình làng ZenBook và VivoBook vô cùng ấn tượng

ASUS đã tạo ra chiếc ZenBook Pro 15 trở nên đặc biệt hơn khi trackpad của chiếc laptop được tích hợp một màn hình cảm ứng và được gọi tên là ScreenPad. ScreenPad trên UX 580 được tắt/bật bằng nút F6. Khi tắt, nó chỉ có chức năng là một bàn di chuột thông thường nhưng khi kích hoạt nó sẽ ngay lập tức biến thành một màn hình cảm ứng và bạn có thể tương tác với các ứng dụng khác chỉ bằng các cử chỉ vuốt chạm như cách mà Razer Phone kết hợp với Project Linda.

Do đây mới là phiên bản thử nghiệm nên ScreenPad chưa thể bộc lộ hết khả năng của mình. Tuy nhiên theo lời phát ngôn viên của ASUS, họ đang làm việc với đội ngủ của Microsoft để ScreenPad để nó có thể tương tác với các ứng dụng Office 365. Bộ SDK (Software Development Kit) cho bộ phần này cũng đang được lên kế hoạch phát triển. Giá bán của chiếc laptop này sẽ rơi vào khoảng 2299 USD (khoảng 53 triệu VNĐ).

Bên cạnh ZenBook Pro, ASUS còn mang đến sự kiện Computex hai dòng máy Notebook khác là VivoBook và ZenBook S. Đối với dòng máy VivoBook, người dùng sẽ có ba tùy chọn VivoBook S15, S14 và S13. Cả ba sẽ có thiết kế NanoEdge bezel sẽ giúp tối ưu diện tích hiển thị nhưng vẫn giữ cho kích thước của máy không quá to và cồng kềnh. Cùng với đó, ba mẫu máy VivoBook sẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 mới nhất.

Theo pcworld

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận