Mẫu máy tính bảng lai laptop Galaxy Book 10.6 inch mới ra mắt của Samsung hỗ trợ rất tốt cho giải trí và công việc. Điều này một phần là nhờ những tính năng độc đáo của bút S-Pen đi kèm Galaxy Book 10.6 inch! 

Có thể làm gì với bút S-Pen trên Samsung Galaxy Book 10.6 inch?

Bút S-Pen và bàn phím cover keyboard là hai phụ kiện đi kèm miễn phí khi mua Galaxy Book 10.6 inch. Đặc biệt, bút S-Pen không sử dụng pin và không cần sạc vẫn có thể thể hoạt động bình thường. Với những thiết bị chạy hệ điều hành Android như Galaxy Note hay Galaxy Tab của Samsung, bạn sẽ chưa nhận thấy hết tiềm năng của chiếc bút kì diệu này. Phải đến khi kết hợp với Windows 10, S-Pen mới chứng tỏ sự hữu dụng của mình.

Cảm giác viết như bút thật

S-Pen đi kèm Galaxy Book to hơn so với bút trên các dòng Galaxy Note hay Galaxy Tab A, mang lại cảm giác thật hơn và vừa tay hơn khi bạn thao tác. Tương tự như các dòng thiết bị trước, S-Pen trên chiếc tablet lai laptop của Samsung có khả năng nhận diện tới 4,096 cấp độ lực nhấn của đầu bút. 

Nhờ vậy, những nét đậm nhạt và dày mỏng của chữ cái đều được thể hiện tốt tương tự như bút truyền thống. Việc ghi chép, viết thư tay hay viết thiệp chắc chắn sẽ được thực hiện hoàn hảo bởi bút S-Pen có thể mô phỏng chính xác chữ viết của bạn. 

Với Galaxy Book 10.6 inch, bạn có thể tạo ra những trang viết điện tử không khác gì những cuốn sổ tay nơi bàn làm việc. Việc lưu trữ và chia sẻ các văn bản viết tay còn tiện lợi hơn bao giờ hết nhờ sức mạnh phần cứng của Galaxy Book 10.6 inch và hệ điều hành Windows 10 thông minh.

Hỗ trợ vẽ chuyên nghiệp

Một tính năng độc đáo khác trên S-Pen là có thể nhận biết được người dùng đang nghiêng bút góc bao nhiêu độ để tạo ra hiệu ứng phù hợp cho “nét mực”. Do vậy, S-Pen có khả năng hỗ trợ đắc lực cho những nhà sáng tác hội họa, hay người dùng ưa thích trải nghiệm vẽ nhiều thể loại. 

Thêm vào đó, tính tương thích với phần mềm Adobe Photoshop cao giúp ích cho nhu cầu làm việc chuyên nghiệp của các họa sĩ, nhà thiết kế đồ họa và sản xuất nội dung, hay đơn giản chỉ là đáp ứng mong muốn giải trí, ưa thích vẽ vời của người dùng trong thời gian rảnh. 

Nhờ kỹ thuật sản xuất cao cấp, bút S-Pen kết nối với màn hình ngay khi tiếp xúc, độ trễ gần như bằng 0. Chính vì thế, cảm giác vẽ trên Galaxy Book 10.6 inch vô cùng dễ chịu.

Khả năng ghi chép nhanh

Bên cạnh khả năng viết và vẽ như thật, các tính năng nổi bật của S-Pen như Screen Off Memo và Instant Note giúp người dùng nhanh chóng ghi lại mọi ý tưởng/thông tin tại bất cứ nơi đâu, ở bất kỳ thời điểm nào. Thậm chí, bút S-Pen vẫn giúp bạn ghi chép kể cả khi không bật sáng màn hình. Điều này tương tự như cách hoạt động của S-Pen trên dòng Galaxy Note vậy. 

Với một vài thao tác đơn giản, S-Pen sẵn sàng hoạt động để giúp người dùng ghi chép trên màn hình. Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, các ý tưởng được ghi lại kịp thời sẽ là chìa khóa để tạo ra những tác phẩm có giá trị. Đối với nhân viên văn phòng, việc dùng bút ghi chép càng tiện lợi sẽ giúp bạn nhanh chóng lưu lại những điểm chính và các sơ đồ trong dự án để thực hiện dễ dàng hơn.

Sáng tạo tranh vẽ, tạo ảnh GIF sinh động

Tính năng Smart Select giúp người dùng có thể tự tạo nên những bức vẽ độc đáo và thú vị. Khi thấy một hình ảnh, bức tranh hấp dẫn, bạn có thể dùng S-Pen cùng tính năng Smart Select để vẽ, chú thích hay làm bất kỳ điều gì trên đó. S-Pen cũng giúp người dùng tạo ảnh GIF hay làm hiệu ứng tranh vẽ từ hình ảnh có sẵn. 

Bút S-Pen kết hợp với Windows 10: Cặp đôi hoàn hảo!

But S-Pen trên Galaxy Book 10.6 inch thật sự là món phụ kiện thú vị với những ưu điểm như thiết kế vừa vặn, khả năng viết vẽ như thật, đi kèm nhiều tính năng độc đáo hỗ trợ rất tốt cho công việc và giải trí. Nhờ S-Pen đa năng kết hợp với nền tảng Windows 10 thông minh, Galaxy Book 10.6 inch trở thành bạn đồng hành thú vị để người dùng luôn tràn đầy cảm hứng làm việc và sáng tạo.

Trần Hòa

Nguồn : FPTShop.com.vn

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận