Sự kiện Computex 2018 mỗi năm ngoài là dịp để các nhà sản xuất ra mắt sản phẩm mới, còn là nơi hội tụ rất nhiều modder nổi tiếng thế giới đến trưng bày các bộ máy tính độc đáo của mình. Các bạn hãy cùng theo chân TCN để chiêm ngưỡng những bộ máy đang có mặt tại cuộc thi nhé.

Chiêm ngưỡng những bộ máy tính siêu chất tại Computex 2018

Ở sự kiện năm nay đã quy tụ được rất nhiều những ‘nghệ nhân’ đến từ 11 nước xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế và mod case bao gồm Trung Quốc, Pháp, Đức, Ấn Độ, Malaysia, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thái Lan, Philippines, Mỹ và Anh.

Ngoài ra, hãng Thermaltake còn mời những modder và bộ máy đoạt giải tại cuộc thi Modding Fighting Championship Season 2 đến tham gia sự kiện lần này. Những sản phẩm mà các thí sinh phải sử dụng để tạo nên một bộ máy hoàn chỉnh bao gồm: case Thermaltake View 91 Tempered Glass RGB Edition Super Tower Chassis và bộ nguồn Thermaltake Toughpower Grand RGB 850W Gold. Hãy cùng chiêm ngưỡng:

Giải Nhất

Đây là bộ PC giành được giải nhất trong thi Thermaltake Modding Fighting Championship Season 2 Winner. Bộ máy này được mod bởi Jesse Palacio hay còn được biết đến với nghệ danh JPModified đến từ Philippines thực hiện.

Chiếc chuyên cơ chiến đấu này chính là sản phẩm đạt giải nhì tại Thermaltake Modding Fighting Championship Season 2, được lắp ráp bởi Modder Suchao Prowphong đến từ Thái Lan. Suchao Prowphong cũng là nhà vô địch ở cuộc thi MFC Season 1.

Đây chính là dàn máy đạt được giải ba của cuộc thi MFC do Modder Siwasak Sirisomboon, nghệ danh ModderCROW đến từ Thái Lan thực hiện.
Trên là bộ ba vừa chiến thắng tại cuộc thi Thermaltake Modding Fighting Championship Season 2. Phía dưới sẽ là những dàn máy được thực hiện bởi các thi trong cuộc thi Thermaltake CaseMod Invitational Season 1.

Sản phẩm do modder MJ MOD thực hiện

Còn dưới đây là những bộ case không thuộc cuộc thi Modding Fighting Champion nhưng cũng có măt tại Computex 2018 và ấn tượng không kém, mời các bạn cùng xem.

iGame Tabletop Football bởi modder FUXK

Theo TECHRUM