Trải qua nhiều năm phát triển, cuối cùng công ty này đã giới thiệu một phiên bản hoàn chỉnh nhằm tận dụng tối đa sức mạnh phần cứng của những cổ máy mang tên Mac. BlueStacks là một phần mềm giả lập do công ty cùng tên phát triển để chạy các ứng dụng Android trên PC. Trước đây, người dùng Mac chỉ dùng ứng dụng này dưới dạng thử nghiệm nhưng tới nay đã có ứng dụng BlueStacks App Player nhằm tối ưu cho máy Mac.

 

– Trong bài viết này, tên ứng dụng (công ty) BlueStacks (App Player) sẽ được viết tắt là BS.

 

‘Mac OS là một nền tảng đỉnh cao và chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tận dụng tất cả những lợi thế của mọi thứ mà nó cung cấp’, ông David Reese, người phát triển chính của BS chia sẻ. Được biết, sự tối ưu này của BS cho máy Mac nhằm tận dụng các phần cứng như màn hình Retina lớn hay trackpad tuyệt vời mà Apple mang lại. Ngoài ra, nó còn hoạt động tốt với cả microphone, cảm biến, camera và card họa cao cấp hỗ trợ cho việc chạy những ứng dụng đòi hỏi đồ họa chuyên sâu.

 

BS có khả năng chạy các ứng dụng dựa trên bộ vi xử lý kiến trúc x86 hay ARM, hỗ trợ các ứng dụng Android TV và cung cấp khả năng chia sẻ tập tin cũng như nội dung từ máy tính đến smartphone thông qua tính năng đồng bộ hoá. Người dùng cũng có thể tải về ứng dụng Android từ Google Play như cách mà họ thực hiện trên thiết bị Android.

 

Đặc biệt là hiện tại, BS đang nhận được sự quan tâm, đầu tư từ các ông lớn như Intel, Qualcomm hay AMD và cũng có một vài nhà sản xuất cài sẵn ứng dụng này trên thiết bị bán ra của họ như Lenovo, Asus và MSI. Vì thế, trong tương lai chắc hẳn BS sẽ còn làm tốt hơn những gì mà nó hiện có bây giờ!

 

Mời các bạn xem qua video giới thiệu về BS cho Mac bên dưới và nếu muốn dùng ứng dụng này bạn có thể tải xuống bản cài đặt : Tải về

 

 

Bạn có thích chạy các ứng dụng di động như Android trên máy tính của mình không, đặc biệt là máy Mac? Hãy để lại ý kiến cá nhân ở bên dưới bài viết này!

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận