Thương hiệu con của Xiaomi là Redmi gần đây đã ra mắt chiếc laptop của riêng mình, có tên gọi là RedmiBook 14.

Tuy nhiên, có vẻ như nhà sản xuất Trung Quốc này vẫn chưa muốn dừng lại khi mới đây, họ vừa thông báo rằng biến thể RedmiBook 14 Ryzen Edition sẽ được ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 21 tháng 10 tới đây.

Biến thể RedmiBook 14 Ryzen Edition sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 10

Trước khi ra mắt vào tuần tới, Redmi còn tiết lộ một trong những tính năng chính trên mẫu laptop này. Cụ thể, RedmiBook 14 Ryzen Edition sẽ hỗ trợ công nghệ truyền dữ liệu mới, tính năng được ra mắt vào đầu năm nay với sự hợp tác của Xiaomi, OPPO và Vivo để chuyển tập tin giữa các thiết bị từ các thương hiệu này.

Công ty tuyên bố rằng với tính năng mới này trên RedmiBook 14 Ryzen Edition sắp tới, nó có thể chuyển các tập tin giữa máy tính xách tay và điện thoại thông minh mà không bị giới hạn kích thước tập tin và có thể chuyển hơn 1000 hình ảnh và video HD trong nháy mắt.

Ngoài ra, theo hình ảnh rò rỉ thì chiếc RedmiBook 14 Ryzen Edition sẽ đi kèm với mức giá là XX99 Yuan. Trong khi hầu hết các thiết bị được cung cấp bởi CPU AMD Ryzen 5 3500U đều có giá trên 4.000 Yuan, thì mẫu laptop mới của Redmi dự kiến sẽ có giá 3,499 Yuan (khoảng 11.5 triệu đồng).

Cuối cùng, Redmi gần đây đã tiết lộ rằng chiếc RedmiBook 14 Ryzen Edition sắp ra mắt sẽ có hai lựa chọn về bộ xử lý – Ryzen 5 3500U và Ryzen 7 3700U. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Gizmochina

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận