Nếu bạn dư một màn hình Ipad (và iPhone nếu cần thiết) thì bạn có thể tận dụng trong những trường hợp cần 1 màn hình phụ để nâng cao hiệu quả làm việc bằng một cách rất đơn giản sau đây và nó gần như là miễn phí. Hãy làm theo hướng dẫn của Thái Triển nhé.

Trước tiên, bạn hãy truy cập vàođường dẫn nàyvà tải về miễn phí phiên bản Splashtop Wired XDisplay phù hợp với hệ điều hành máy tính mà bạn đang dùng.

Sau khi tải file cài đặt phù hợp, hãy tiến hành cài đặt phần mềm. Lưu ý, bạn cũng phải cài đặt Itunes lên PC/laptop để có thể nhận được Ipad khi kết nối USB-lightning. Itunes có thể tải trực tiếp trong Windows Store bằng link này: //www.microsoft.com/store/productId/9PB2MZ1ZMB1S

Bước tiếp theo, hãy mở Ipad hoặc Iphone và vào Appstore để tải ứng dụng có tên Splashtop Wired XDisplay HD – Extend & Mirror. (lưu ý, tải bản có ghi HD để hiển thị tốt nhất trên Ipad nhé).

Sau khi tải xong, hãy mở ứng dụng lên và cắm cáp sạc Ipad/Iphone trực tiếp vào cổng USB 3.0 trở lên trên PC/laptop nhé. Cổng USB 2.0 sẽ hơi lag nếu bạn sử dụng. Ngay khi cắm cáp, phần mềm sẽ tự động nhận và kết nối 02 thiết bị với nhau. Lưu ý là phải mở cả Itunes luôn nhé.

Lúc này, bạn có thể chỉnh thông số Framerate và Quality cho việc hiển thị. Mình khuyến nghị bạn để mức Normal, nếu kết nối cổng USB 3.0 thì có thể để mức High. Bạn cũng có thể vào chỉnh độ phân giải trong Setting của Windows để giảm độ phân giải hiển thị trên Ipad để nhìn được rõ hơn.

Giờ thì tận hưởng và làm việc thôi nhé. Nếu ứng dụng phải kết nối lại liên tục thì bạn hãy sử dụng cổng USB khác hoặc kiểm tra cáp có kết nối chắc chắn không nhé.

Nguồn bài viết: //thaitrien.com/bien-ipad-iphone-thanh-man-hinh-phu-cho-pc-laptop-mien-phi/

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận