Bí quyết viết content Facebook hay và hiệu quả
  1. Home
  2. Phần mềm
  3. Bí quyết viết content Facebook hay và hiệu quả
Nguyễn Văn Luyến 4 năm trước

Bí quyết viết content Facebook hay và hiệu quả

Muốn một quảng cáo Facebook thu hút khách hàng thì đòi hỏi content của bài viết phải thật sự thú vị. Nó không chỉ dừng ở nhu cầu khái quát thông tin mà nó còn phải đánh đúng tâm lý khách hàng mục tiêu. Dưới đây là chia sẻ về cách viết content Facebook hay và hiệu quả. Mời các bạn theo dõi

Nghiên cứu và tìm hiểu kỹ thông tin của khách hàng

Người viết content Facebook phải hiểu cụ thể về thông tin sản phẩm, có chuyên môn về marketing cũng giống như kỹ năng tạo lập nội dung qua ngôn từ. Hãy đảm bảo chiến dịch marketing nói chung hay việc viết content quảng cáo Facebook nói riêng được thực hiện theo đúng quy trình từ tìm hiểu đến phát triển.

Cần sử dụng mẫu câu ngắn để viết bài quảng cáo ngắn

Thời gian để 1 bài quảng cáo Facebook được khách hàng nhìn thấy là rất ngắn. Cho nên những mẫu câu luyên thuyên, nội dung không cô đọng sẽ dễ dàng bị bỏ qua. Vì thế content Facebook hấp dẫn cần các mẫu câu ngắn gọn, súc tích và có thông tin độc đáo, gây sốc và đánh trúng tâm lý người mua hàng mục đích là điều bạn cần khi viết quảng cáo Facebook.

Để tránh hiện trạng bội thực thông tin cho khách hàng, bạn nên hạn chế tối đa việc nhồi nhét quá là nhiều thông tin trong một bài viết.

Hãy dùng nhiều cấu trúc câu trong bài quảng cáo

Một quảng cáo trang Facebook lôi cuốn đòi hỏi người viết nội dung cần sử dụng nhiều cấu trúc câu để tránh trạng thái rập khuôn. Bài viết về sản phẩm và dịch vụ cần được tạo ra trên nguyên tắc sáng tạo, linh động và mới mẻ. Thế nhưng dù sử dụng cấu trúc nhiều loại đến mấy thì cách viết content Facebook cũng cần phải hài hoà, là một thể xuyên suốt thống nhất về mặt thông tin.

Kêu gọi hành động Call-to-action

Bên cạnh việc phát triển nội dung quảng cáo Facebook đầy đủ và súc tích thì việc quan trọng cần làm sử dụng từ kêu gọi hành động. Những cụm động từ này có tác dụng kích thích, thôi thúc hoạt động mua hàng từ đối tượng tiếp xúc. Thông dụng nhất các từ kêu gọi hành động hay được đặt ở cuối bài, vì thế bạn phải cần phải cẩn thận viết thông tin cho đoạn kết bằng những từ ngữ chọn lọc, quyết liệt và có tính thu hút nhất.

>>> Xem thêm: Cách ẩn comment Fanpage hiệu quả <<<

Kiểm tra lại bài viết

Để xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp và chỉnh chu thì những bước cẩn trọng kiểm tra lại mọi nội dung trước khi đăng tải là việc làm cần thiết. Nếu không muốn đánh mất thiện cảm của khách hàng bởi những từ sai lỗi chính tả, sai dấu câu… thì người viết quảng cáo Facebook nên đọc lại bài viết kỹ càng. Nếu cảm thấy bài content chưa có tính thuyết phục thì bạn sẽ đọc thêm ý kiến một vài người xung quanh để có điều chỉnh và có cách viết content facebook thu hút, thích hợp.

Kết hợp với hình ảnh và video

Trong toàn cầu đa màn hình ngày nay thì chữ viết thỉnh thoảng không đủ sức để thu hút sự quan tâm của người sử dụng. Nhiều nhãn hiệu đã phải kết hợp chữ viết với nhiều yếu tố khác để giữ người sử dụng ở lại kênh truyền thông của bản thân. cụ thể, clip, hình ảnh, biểu tượng xúc cảm và các thành phần phi từ ngữ khác là chìa khóa để Content truyền thông của bạn sinh động hơn.

Hãy “lấy cắp” ý tưởng từ khách hàng

Các tay viết giỏi nhất trên toàn cầu không ngồi yên chờ đợi cảm hứng hay tự tưởng tượng ra cái nhìn mới khi viết quảng cáo. Họ “lấy cắp” các sáng kiến trực tiếp từ người dùng của mình. Vì người duy nhất hiểu rõ người dùng muốn gì chính là quý người mua hàng.

Tuỳ vào hàng hóa, mục tiêu bạn đang viết, mà có thế áp dụng những bí quyết viết content facebook hay ở trên một cách thật hiệu quả.

Trong trường hợp bạn kinh doanh trên Facebook mà không hiệu quả, đơn đi lẹt đẹt mỗi ngày thì hãy đăng ký và dùng ngay phần mềm Abit. Phần mềm Abit sẽ là công cụ vô cùng hữu ích giúp cho bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

>>> Đăng ký phần mềm Abit ngay tại ĐÂY>>>

Nguồn: sưu tầm trên internet

Nguồn: //www.techrum.vn/threads/b%C3%AD-quy%E1%BA%BFt-vi%E1%BA%BFt-content-facebook-hay-v%C3%A0-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3.363687/

2 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 4 tuần trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 6 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 6 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi