Trước thời điểm ra mắt chỉ một ngày, leaker nổi tiếng Evan Blass vừa bất ngờ đăng tải những hình ảnh render của chiếc Surface Laptop 3 trên tài khoản Twitter của mình. Nhờ đó mà chúng ta có được những thông tin thú vị về thiết kế của máy.

Bất ngờ lộ diệnnhững hình ảnh render của chiếc Surface Laptop 3

Theo trang windowscentral, hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay cho thấy thiết kế của Surface Laptop 3 không có nhiều thay đổi so với thế hệ trước. Tổng thể, ngoại hình của máy trông rất giống với Surface Laptop 2, ngoại trừ việc toàn bộ bề ngoài thiết bị đều là kim loại. Mẫu laptop mới của Microsoft cũng sẽ có biến thể 15 inch và được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý AMD.

Về cấu hình thì theo các báo cáo trước đây, Surface Laptop 3 sẽ thoát khỏi Surface Connect và sử dụng cổng USB-C cũng như USB-A. Báo cáo nói rằng Microsoft sẽ phát hành một mô hình hoàn toàn bằng nhôm của Surface Laptop thay vì alcantara nhằm hướng đến khách hàng doanh nghiệp. Mô hình cho doanh nghiệp cũng dự kiến sẽ bao gồm Swap SSD. Đối với người tiêu dùng, có vẻ Microsoft sẽ mang đến cho họ lựa chọn Surface Laptop màu vàng Gold.

Nhìn chung, đây chỉ là một số thông tin rò rỉ, nhiều khả năng Microsoft còn công bố thêm nhiều thứ khác tại sự kiện diễn ra vào ngày mai. Hãy cùng chờ xem nhé!

Theo: Slashleak

0 0 đánh giá
BẢNG XẾP HẠNG
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận