Avast Premier 2020 licenses đến 2038 – Phần mềm diệt virus
 1. Home
 2. Phần mềm
 3. Avast Premier 2020 licenses đến 2038 – Phần mềm diệt virus
Nguyễn Văn Luyến 4 năm trước

Avast Premier 2020 licenses đến 2038 – Phần mềm diệt virus

Avast Premier 2020 key là phiên bản phần mềm diệt virus cao cấp nhất cho người dùng cá nhân của Avast Software. Mời bạn đọc tải và cài đặt phần mềm cùng kích hoạt key Avast Premier 2020 mới nhất miễn phí.


Avast Premier 2020
Thông tin phần mềm Avast Premier 2020
Thông tin tổng quan:

 • Tên phần mềm: Avast Premier key
 • Phiên bản: 2020
 • Nhà phát hành: Avast Software
 • Loại phần mềm: phần mềm diệt virus
 • Kiểu cài đặt: Install

Giới thiệu
Phần mềm diệt virus là phần mềm cần thiết và nên cài đặt trên máy tính Windows. Bởi vì hiện nay có rất nhiều cuộc tấn công hướng đến người dùng cá nhân nhằm đánh cắp thông tin cá nhân, ngân hàng,… Có rất nhiều tên tuổi lớn cung cấp phần mềm diệt virus cho người dùng cá nhân như ESET, Kaspersky, Avast,… Mỗi hãng đều cung cấp rất nhiều tính năng độc quyền lên sản phẩm của mình nhằm bảo vệ người dùng trước virus và những đợt tấn công của hacker.


Avast Premier 2019
Là phiên bản cao cấp nhất danh cho người dùng cá nhân của Avast nên Avast Premier 2019 license file mang đầy đủ các tính năng và công nghệ để bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện. Bên cạnh đó điểm mà nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng Avast Premier key là giao diện thông minh, thân thiện, hỗ trợ tiếng Việt. Nên mọi người dùng đều có thể sử dụng mà không cần phải tìm hiểu qua cách dùng.

Các tính năng chính
Avast Premier 2020 license file mang đầy đủ tính năng trên Avast Internet Security 2020. Và nó được bổ sung thêm một số tính năng cao cấp khác. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Ngăn ngừa:

 • Tường lửa. Chặn đứng tin tặc bằng tính năng bảo mật thiết yếu này, giúp theo dõi và kiểm soát các nội dung vào và ra khỏi máy tính của bạn.
 • Chống thư rác. Tránh thư rác và các nội dung độc hại khác để bạn có thể tập trung vào email thực sự quan trọng.
 • Trang web Thực. Bảo vệ chính bạn khỏi tin tặc, những kẻ tìm cách tấn công các cài đặt DNS (Hệ thống Tên Miền) của bạn, chuyển hướng bạn đến các trang giả mạo và đánh cắp thông tin ngân hàng chi tiết của bạn.
 • Trình theo dõi Wi-Fi. Tự động phát hiện điểm yếu trong Wi-Fi tại nhà của bạn và những kẻ lạ mặt bám theo trên mạng.

Bảo vệ:

 • Lá chắn virus Thông minh. Phát hiện và chặn các virus, malware, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và lừa đảo. Chúng tôi sử dụng phân tích thông minh để ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng ảnh hưởng đến bạn.
 • CyberCapture. Tự động gửi các tập tin khả nghi để phân tích trên đám mây và đưa ra một biện pháp cho toàn bộ người dùng Avast nếu tập tin là mối đe dọa.
 • Lá chắn Hành vi. Nhận thức và chặn các mẫu hành động khả nghi để bảo vệ tất yếu trước các mối đe dọa và phần mềm tống tiền chưa biết.
 • Quét Thông minh. Tìm tất cả các kẽ hở cho phép malware xâm nhập vào, từ các cài đặt và mật khẩu không an toàn đến các phần bổ trợ khả nghi và phần mềm lỗi thời.
 • Lá chắn Phần mềm tống tiền. Ngăn chặn phần mềm tống tiền và các ứng dụng không đáng tin khác thay đổi, xóa hoặc mã hóa ảnh và tập tin cá nhân của bạn.
 • Trình cập nhật Phần mềm Tự động. Các chương trình cũ và lỗi thời có thể rút lui dần trước tường lửa bảo mật của bạn. Luôn tự động cập nhật ứng dụng và bạn sẽ ít bị tổn thương trước các cuộc tấn công hơn.
 • Hộp cát. Kiểm tra và tiếp xúc với các tập tin khả nghi trong môi trường an toàn trước khi bạn cho phép tập tin chạy trên máy tính, đảm bảo chúng không làm hư hỏng máy tính của bạn.

Quyền riêng tư:

 • Passwords. Khóa tất cả tài khoản của bạn bằng một mật khẩu bảo mật. Chúng tôi sẽ quản lý các mật khẩu khác cho bạn để bạn có thể đăng nhập nhanh chóng và an toàn.
 • Xóa vĩnh viễn Dữ liệu. Giữ bí mật an toàn bằng cách xóa vĩnh viễn các tập tin nhạy cảm sau khi thực hiện xong để tập tin không thể khôi phục.
 • Lá chắn Webcam. Chặn vĩnh viễn mọi hành vi theo dõi webcam. Giờ đây, các ứng dụng sẽ phải xin phép bạn khi muốn sử dụng webcam, nhờ đó, bạn sẽ luôn biết ai đang quan sát mình.

Hướng dẫn kích hoạt key Avast Premier 2020 miễn phí
Giải nén file tải về bằng Winrar hoặc 7-zip. Sau đó chạy file cài đặt để cài đặt phần mềm bình thường, các bạn có thể tham khảo qua cách cài đặt Avast Internet Security 2020.

Sau khi cài đặt xong thì tiến hành mở phần mềm lên để kích hoạt key Avast Premier 2020. Nhấn vào Menu ở góc trên bên phải màn hình và chọn My licenses. Một cửa sổ hiện lên các bạn nhấn vào Enter a valid activation code.


Avast Premier 2020
Tiếp tục một cửa sổ khác hiện lê, các bạn nhấn vào Use a license file và trỏ đường dẫn đến file key Avast Premier 2020 có đuôi .avastlic. Kết quả nhân được sẽ như sau.


Avast Premier 2020
Nhấn Continue để đồng ý kích hoạt bản quyền. Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công key Avast Premier 2020 bản quyền đến năm 2038.

Download tại đây.

Nguồn: //www.techrum.vn/threads/avast-premier-2020-licenses-%C4%91%E1%BA%BFn-2038-%E2%80%93-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-di%E1%BB%87t-virus.200844/

1 lượt xem | 0 bình luận
Tác giả vẫn chưa cập nhật trạng thái

Avatar

Bình luận gần đây

//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Ưng dụng này rất hay cho người hay thực hiện các biểu mâu, thư mời,...
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 2 tháng trước
Chuẩn bị lại lên giá
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Có trang nguồn mình tải á, bạn qua trang đó xem thử. Mình cài được bình thường á
//rongcon.net
Chuyển Đổi Số 7 tháng trước
Mỉnh cũng thấy cái gì hay hay lưu lại trên trang cá nhân khi nào cần lấy ra dùng thôi à. Cảm ơn bạn nhiều!
//rongcon.net
quang tuấn 7 tháng trước
ok cám ơn add
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
sao không thấy hướng dẫn khắc phục lỗi the macro vậy
//rongcon.net
Đàm kiên 11 tháng trước
file tải về chỉ có 3 file hướng dẫn chứ không có file cài đặt nhé
//rongcon.net
Nguyễn Văn Luyến 1 năm trước
Bài viết hay
ZaloMessengerEmail
Đồng ý Cookie
Trang web này sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn và cung cấp các đề xuất được cá nhân hóa. Bằng cách chấp nhận để sử dụng trang web của chúng tôi